Tiêu dùng 13/11/2016 19:01

Tủ lạnh Multi Door thông minh

Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh nhiều cửa Multi Door mới với những tính năng thông minh, linh hoạt, giúp “người trưởng bếp” tại gia có nguyên liệu tươi ngon, tròn vị nhất để họ trổ tài trong mọi hoàn cảnh; giúp họ làm bạn bè, người thân ngạc nhiên với món ngon trong những bữa tiệc hoặc đơn giản là chuẩn bị bữa ăn dinh dưỡng và tươi ngon cho gia đình mỗi ngày.

Chi tiết sáng tạo thiết thực nhất của tủ lạnh Multi Door là chức năng Cool Select Zone với ngăn chuyển đổi nhiệt độ cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt 4 chế độ làm lạnh và công nghệ 3 dàn lạnh độc lập Triple Cooling được ứng dụng đầu tiên trên thị trường. Multi Door là một thiết kế sáng tạo xuất sắc với hiệu quả vận hành cao cấp vượt trội, được hy vọng sẽ làm hài lòng thế hệ gia đình mới luôn mong muốn có những thiết bị làm mới mẻ trải nghiệm nấu nướng mỗi ngày.

Tủ lạnh Multi Door đã chính thức có mặt trên thị trường với các mẫu sản phẩm mang thiết kế đa dạng cho dung tích từ 475 lít đến 564 lít với mức giá bán lẻ từ 42,99 triệu đồng đến 69,9 triệu đồng.

Đ.Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Bán hoa tự gấp lãi 30 triệu đồng mùa kinh doanh 20-10
19/10/2019 548 1k
Kinh doanh thời vụ luôn đem lại lợi nhuận đáng kể bởi người tiêu dùng thường quan tâm tới ý nghĩa nhiều hơn là giá trị.
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà...