Tiêu dùng 02/08/2019 08:06

Sữa công thức trẻ em Organic chuẩn châu Âu tại Việt Nam - Vinamilk khẳng định đẳng cấp mới của chất lượng

Đáp ứng xu hướng dinh dưỡng Organic ngày càng tăng của người dùng, Vinamilk chính thức ra mắt sản phẩm công thức đạt chứng nhận Organic châu Âu sản xuất tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn.

Vinamilk Organic Gold - sản phẩm dinh dưỡng đạt chứng nhận Organic châu Âu

Bạn có biết, chưa đến 1% nông trại sản xuất sữa trên thế giới đạt chứng nhận hữu cơ? Thuận theo tự nhiên là tôn chỉ trong sản xuất sữa Organic (hữu cơ) và cũng chính vì vậy sữa Organic bổ sung nhiều tinh chất quý giá tốt cho bé hơn sữa thông thường, đảm bảo bé tránh xa với các hóa chất gây hại và phụ gia chế biến. Đó là lý do tại sao sữa Organic (hữu cơ) thật đặc biệt!

Tại Việt Nam, xu hướng này cũng ngày một phát triển khi mức độ quan tâm của người tiêu dùng về chất lượng và nguồn gốc thực phẩm ngày càng tăng cao. Đối với trẻ nhỏ - đối tượng có hệ tiêu hóa đặc biệt còn non nớt, nguồn dinh dưỡng an toàn và chất lượng cao lại càng được các bậc phụ huynh quan tâm hơn bao giờ hết. Sản phẩm dinh dưỡng Organic thuần khiết từ tự nhiên chính là nguồn dinh dưỡng dễ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu tốt dưỡng chất để phát triển, lớn khôn tự nhiên.

Với sự ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Organic Gold, Vinamilk tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong sản xuất sản phẩm dinh dưỡng Organic tại Việt Nam với 100% nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu và New Zealand.

Sữa công thức trẻ em Organic chuẩn châu Âu tại Việt Nam - Vinamilk khẳng định đẳng cấp mới của chất lượng - Ảnh 1.

Ông Phan Minh Tiên - Giám đốc Điều hành Công ty Vinamilk - chia sẻ "Vinamilk luôn khao khát đem đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế vượt trội cho sự phát triển của bao nhiêu thế hệ trẻ nhỏ"

Là sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn Organic châu Âu sản xuất tại Việt Nam, Vinamilk Organic Gold là thành quả của Vinamilk sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu. Chứng nhận của Vinamilk Organic Gold được cấp bởi Control Union Cetififications là đơn vị đánh giá các sản phẩm Organic toàn cầu uy tín, được Ủy ban Châu Âu (EC) ủy thác để đánh giá và cấp phép tại Việt Nam.

Để đạt được chứng nhận này, Vinamilk Organic Gold hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe: Đất hữu cơ được để tự nhiên, nghỉ ngơi, không có tác động bên ngoài trong vòng 3 năm, cùng nguồn nước tự nhiên, sạch. Bò được nuôi thả tự do ngoài thiên nhiên và ăn cỏ tự nhiên, hữu cơ - không hormon tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh, không biến đổi gen (NON-GMO). Sữa đựơc lấy tùy theo khả năng cho sữa tự nhiên từ những cô bò hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe; vì thế, bò sẽ cung cấp nguồn sữa Organic thơm ngon, giàu dưỡng chất, không chất bảo quản. 100% bột sữa Organic được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand và châu Âu nhằm đảm bảo chất lượng sữa Organic tốt và an toàn cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ nhỏ.

Sữa công thức trẻ em Organic chuẩn châu Âu tại Việt Nam - Vinamilk khẳng định đẳng cấp mới của chất lượng - Ảnh 2.

Ông Jan-Frans Bastiaanse - Giám đốc Điều hành tổ chức Control Union - nhấn mạnh: "Tiêu chuẩn Organic châu Âu yêu cầu nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Từ nguyên liệu tới quy trình và nhà máy sản xuất đều phải được kiểm tra, đánh giá và cấp phép hằng năm"

Nguồn dinh dưỡng Organic chuẩn châu Âu từ Vinamilk Organic Gold

Ngoài 100% nguyên liệu sản phẩm dinh dưỡng Organic nhập khẩu từ New Zealand và châu Âu, Vinamilk Organic Gold còn bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết giúp trẻ phát triển trí não. Bên cạnh đó, với Probiotics Bifidobacterium BB-12TM, Vinamilk Organic Gold cũng giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch và tiêu hóa khỏe, hấp thu dưỡng chất tốt. Đặc biệt, sản phẩm có vị nhạt thanh mát, giúp thiết lập chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời của trẻ nhỏ.

Sữa công thức trẻ em Organic chuẩn châu Âu tại Việt Nam - Vinamilk khẳng định đẳng cấp mới của chất lượng - Ảnh 3.

Các giáo sư, tiến sĩ là những chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng đã cùng tham gia chia sẻ tại Hội thảo khoa học

Nguồn gốc sản phẩm minh bạch với công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng muốn tìm hiểu về nguồn gốc và chất lượng xuất xứ sản phẩm, Vinamilk Organic Gold còn được ứng dụng công nghệ Blockchain giúp truy xuất nguồn gốc rất minh bạch. Mỗi lon sản phẩm có một QR code độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả. Chỉ cần scan mã QR code ở đáy hộp sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất và kiểm chứng giấy chứng nhận Organic chuẩn châu Âu. Từ nay, bố mẹ có thể an tâm lựa chọn sản phẩm Organic cho con trẻ với thông tin sản phẩm vô cùng minh bạch.

Vinamilk Organic Gold được ứng dụng công nghệ Blockchain giúp truy xuất nguồn gốc minh bạch

Mỗi lon sữa Organic Gold đều có một mã QR code độc nhất chính là "giấy khai sinh" giúp truy xuất nguồn gốc của từng sản phẩm minh bạch với công nghệ BLOCKCHAIN.

Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đạt chứng nhận Organic châu Âu sản xuất tại Việt Nam, mang đến những dưỡng chất thuần khiết từ tự nhiên, an toàn nhất để tạo nền tảng phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam trong những năm đầu đời.

Mang thông điệp "Lớn khôn cùng tự nhiên", Vinamilk Organic Gold với dưỡng chất Organic châu Âu giúp mẹ nuôi dưỡng bé khỏe mạnh, thông minh để con thỏa sức khám phá thế giới và trải nghiệm, phát triển tự nhiên.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn ứng dụng xu hướng truy xuất nguồn gốc Blockchain giúp minh bạch nguyên liệu, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Nhận ngay sữa mát Vinamilk Organic Gold (136 g) chuẩn châu Âu dành cho bé từ 2-4 tuổi tại http://bit.ly/vinamilk-organic-gold-nld.

Sữa công thức trẻ em Organic chuẩn châu Âu tại Việt Nam - Vinamilk khẳng định đẳng cấp mới của chất lượng - Ảnh 5.

Sản phẩm dinh dưỡng nhãn hiệu Vinamilk Organic Gold 4:

Đạt chứng nhận Organic châu Âu, giấy chứng nhận số C845499EU-02.2018.

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam: số 10 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.

Điện thoại: (84.28)54 155 555 - Fax: (84.28) 54 161 226.

Email: vinamilk@vinamilk.com.vn - Website: www.vinamilk.com.vn.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Bán hoa tự gấp lãi 30 triệu đồng mùa kinh doanh 20-10
19/10/2019 548 1k
Kinh doanh thời vụ luôn đem lại lợi nhuận đáng kể bởi người tiêu dùng thường quan tâm tới ý nghĩa nhiều hơn là giá trị.
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà...