Tiêu dùng 06/07/2020 07:35

SoundMax AL-22 - muôn vẻ sắc màu âm nhạc

SoundMax AL-22 cơ bản có thể xem là phiên bản "bé bự" của mẫu loa Bluetooth thế hệ mới AL-11 mà nhà sản xuất loa thương hiệu Việt SoundMax vừa tung ra thị trường.

Sản phẩm này có thể khiến không ít người dùng lần đầu gặp gỡ cảm thấy sản phẩm tựa như một chiếc đèn trang trí.

SoundMax AL-22 - muôn vẻ sắc màu âm nhạc - Ảnh 1.

SoundMax AL-22 tựa như một chiếc đèn trang trí

SoundMax AL-22 được đặt trên 3 chân đế bằng gỗ tông màu vàng nhạt có thể tháo rời dễ dàng, phần quai xách hoàn toàn bằng da cùng bộ cánh màu trắng mờ. SoundMax AL-22 được trang bị hệ thống đèn LED bên trong thân loa với khả năng chuyển đổi màu sắc phong phú, có khả năng chống nước chuẩn IPX5 như mẫu AL-11.

SoundMax AL-22 cho phép người dùng "ghép đôi" với một mẫu loa AL-22 khác khá độc đáo với công nghệ kết nối True Wireless cho phép người dùng mở rộng không gian giải trí nhưng hoàn toàn không dùng đến dây dẫn rườm rà, phức tạp trong kết nối. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ kết nối dây truyền thống.

Sản phẩm này còn có thể "lấp đầy" không gian 4x4m với mức âm lượng khoảng 50%. SoundMax AL-22 hiện có giá bán ở mức 1,76 triệu đồng.


Tin-ảnh: T.Tùng
từ khóa :

Viết bình luận

Nông dân Trung Quốc trả giá đắt khi “nhường” ruộng cho tôm hùm đất
9/8/2020 548 1k
Nghiên cứu mới cho thấy, nông dân Trung Quốc đang giảm trồng lúa và tăng cường đào mương nước nuôi tôm, làm ảnh hưởng tiêu cực tới chiến lược an ninh lương thực của địa phương và quốc gia.
Hệ thống Co.opmart đồng loạt giảm giá thịt, cá, dầu ăn, mì gói
8/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Chương trình khuyến mãi kéo dài từ nay đến hết tháng 8, trong đó nửa đầu tháng tập trung giả giá 4 nhóm hàng chính gồm thịt cá, dầu ăn, mì gói và các loại gia vị.
500 tivi thông minh Vsmart được đặt mua chỉ trong 3 ngày
8/8/2020 548 1k
Chỉ 3 ngày sau khi công bố mức giá mới và chương trình ưu đãi đặt trước tivi tặng điện thoại Vsmart Joy 3, 500 tivi thông minh Vsmart đã được khách hàng đặt mua.
Xe Toyota tại Việt Nam hết thời giá cao: Về đúng phân khúc, bỏ 'lạc kèm bia'
8/8/2020 548 1k
Sức ép từ thị trường đang đẩy xe Toyota có giá niêm yết và giá bán tại đại lý về gần hơn tới mức phổ biến của phân khúc.
Giao dịch “khủng” về lan đột biến có tin được không?

Giao dịch “khủng” về lan đột biến có tin được không?

Có ý kiến cho rằng có thể nhân giống lan đột biến bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào, tuy nhiên vẫn có người cho rằng điều này là không thể.