Tiêu dùng 08/07/2019 07:33

Ra mắt thương hiệu gạo A An

Ngày 5-7, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long chính thức ra mắt thương hiệu gạo A An với 3 dòng sản phẩm chính đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế là gạo Japonica, gạo Jasmine và ST 21, giá từ 18.000-20.000 đồng/kg.

 Hạt gạo A An được sản xuất từ vùng nguyên liệu là các cánh đồng mẫu lớn tại Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu... theo mô hình canh tác an toàn, bảo vệ sức khỏe nông dân và người tiêu dùng. Từ nhiều năm nay, Tập đoàn Tân Long đã hợp tác với bà con nông dân các tỉnh để phát triển mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo tích hợp quy mô lớn, bảo đảm chất lượng cao, thông qua phương pháp học tập kinh nghiệm từ các đối tác có kỹ thuật và công nghệ cao trên thế giới. Với phương châm "Lành gạo, ngon cơm", gạo A An đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao và an toàn; góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản xuất gạo Việt Nam và đưa hạt gạo Việt Nam tỏa sáng trên trường quốc tế. Để đặt mua gạo A An, khách hàng chỉ cần gọi đến số hotline 19006869, trong vòng 30 phút, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Ra mắt thương hiệu gạo A An - Ảnh 1.

Ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác nước ngoài để nâng cao chất lượng gạo Việt Nam


Tin-ảnh: X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Người dân nước nào mua nhiều xe máy nhất thế giới?
20/7/2019 548 1k
Việt Nam xếp thứ tư trong tốp các quốc gia tiêu thụ xe máy nhiều nhất thế giới, Ấn Độ đứng đầu và á quân là Trung Quốc.
Thực hư giá tôm hùm Mỹ rẻ hơn hàng Việt
20/7/2019 548 1k
Nguồn cung tôm hùm Mỹ dư thừa vì thương chiến với Trung Quốc, nhờ đó giá nhập về Việt Nam rẻ hơn, chỉ bằng một nửa hàng trong nước.
Vietjet mở đường bay thẳng Nha Trang - Busan
19/7/2019 548 1k
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa chào đón đường bay quốc tế mới kết nối thành phố biển Nha Trang với Busan, thành phố cảng nổi tiếng của xứ sở kim chi
Cherry Mỹ ồ ạt về Việt Nam với giá rẻ
17/7/2019 548 1k
Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung khiến các thương nhân Trung Quốc ngưng đặt hàng cherry từ Mỹ.
Bài thuốc cổ phương mang tin vui cho thai phụ

Bài thuốc cổ phương mang tin vui cho thai phụ

Cháu gái có bầu dọa sảy mà ông bác làm bác sĩ sản khoa gần 40 năm cũng bó tay. Trong lúc tối tăm, một bài thuốc dân gian kỳ diệu đã góp phần giúp cháu gái ông giữ được thai và sinh được cậu con...