Tiêu dùng 08/07/2019 07:33

Ra mắt thương hiệu gạo A An

Ngày 5-7, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long chính thức ra mắt thương hiệu gạo A An với 3 dòng sản phẩm chính đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế là gạo Japonica, gạo Jasmine và ST 21, giá từ 18.000-20.000 đồng/kg.

 Hạt gạo A An được sản xuất từ vùng nguyên liệu là các cánh đồng mẫu lớn tại Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu... theo mô hình canh tác an toàn, bảo vệ sức khỏe nông dân và người tiêu dùng. Từ nhiều năm nay, Tập đoàn Tân Long đã hợp tác với bà con nông dân các tỉnh để phát triển mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo tích hợp quy mô lớn, bảo đảm chất lượng cao, thông qua phương pháp học tập kinh nghiệm từ các đối tác có kỹ thuật và công nghệ cao trên thế giới. Với phương châm "Lành gạo, ngon cơm", gạo A An đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao và an toàn; góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản xuất gạo Việt Nam và đưa hạt gạo Việt Nam tỏa sáng trên trường quốc tế. Để đặt mua gạo A An, khách hàng chỉ cần gọi đến số hotline 19006869, trong vòng 30 phút, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Ra mắt thương hiệu gạo A An - Ảnh 1.

Ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác nước ngoài để nâng cao chất lượng gạo Việt Nam


Tin-ảnh: X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Cho thuê đào cảnh chơi Tết giá đến 250 triệu đồng
17/1/2020 548 1k
Người chơi đào cảnh sẽ trả một khoản tiền để thuê gốc đào trong dịp Tết thay vì mua hẳn, mặc dù giá cũng rất “chát” nhưng dịch vụ này đang rất hút khách. Thậm chí có gốc đào cảnh cổ thụ được định giá cho thuê đến 250 triệu đồng.
Những cánh én vàng mang xuân về trọn vẹn hơn cho tất cả mọi người
16/1/2020 548 1k
Bất kể xuân đến có nhanh hay chậm, những cánh én vàng Coca-Cola luôn là biểu tượng đặc trưng của Tết.
Những cuộc 'lật đổ ngôi vương' thị trường ôtô Việt 2019
14/1/2020 548 1k
Sau nhiều năm là số một phân khúc, Toyota Innova, Ford EcoSport, Mazda CX-5 bị lật đổ bởi những Mitsubishi Xpander, Hyundai Kona, Honda CR-V.
Doanh nghiệp đang phải trả gấp đôi chi phí giao hàng xe tải mỗi tháng vì chưa biết đến ứng dụng này
13/1/2020 548 1k
Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn trong nội thành nhiều năm qua đã làm đau đầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Năm 2020, nút thắt này sẽ được gỡ nhanh bởi ứng dụng giao hàng xe tải thông minh đáp ứng nhu cầu giao nhận tức thì; bên cạnh đó cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến gần một nửa chi phí vận chuyển hằng tháng.
Người vùng trồng lá dong lớn nhất Hà Tĩnh trúng mùa

Người vùng trồng lá dong lớn nhất Hà Tĩnh trúng mùa

Cận Tết, vùng trồng lá dong ở Hà Tĩnh nhộn nhịp từ sáng sớm đến tối mịt trong vụ thu hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu gói bánh chưng.