Tiêu dùng 08/07/2019 07:33

Ra mắt thương hiệu gạo A An

Ngày 5-7, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long chính thức ra mắt thương hiệu gạo A An với 3 dòng sản phẩm chính đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế là gạo Japonica, gạo Jasmine và ST 21, giá từ 18.000-20.000 đồng/kg.

 Hạt gạo A An được sản xuất từ vùng nguyên liệu là các cánh đồng mẫu lớn tại Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu... theo mô hình canh tác an toàn, bảo vệ sức khỏe nông dân và người tiêu dùng. Từ nhiều năm nay, Tập đoàn Tân Long đã hợp tác với bà con nông dân các tỉnh để phát triển mô hình chuỗi sản xuất lúa gạo tích hợp quy mô lớn, bảo đảm chất lượng cao, thông qua phương pháp học tập kinh nghiệm từ các đối tác có kỹ thuật và công nghệ cao trên thế giới. Với phương châm "Lành gạo, ngon cơm", gạo A An đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao và an toàn; góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản xuất gạo Việt Nam và đưa hạt gạo Việt Nam tỏa sáng trên trường quốc tế. Để đặt mua gạo A An, khách hàng chỉ cần gọi đến số hotline 19006869, trong vòng 30 phút, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Ra mắt thương hiệu gạo A An - Ảnh 1.

Ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác nước ngoài để nâng cao chất lượng gạo Việt Nam


Tin-ảnh: X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Bán hoa tự gấp lãi 30 triệu đồng mùa kinh doanh 20-10
19/10/2019 548 1k
Kinh doanh thời vụ luôn đem lại lợi nhuận đáng kể bởi người tiêu dùng thường quan tâm tới ý nghĩa nhiều hơn là giá trị.
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà...