Tiêu dùng 05/10/2016 18:58

Mua hàng trả góp không tính lãi suất

Hệ thống điện máy nội thất Thiên Hòa hợp tác với HD SAISON, HOME CREDIT, FE CREDIT tổ chức chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0%.

Người mua chỉ cần có CMND hoặc bằng lái xe, không cần thế chấp. Khách có thẻ tín dụng sẽ dễ dàng mua hàng trả góp lãi suất 0% mà không cần phải trả trước bất cứ khoản nào, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 12 tháng.

Mua hàng trả góp không tính lãi suất

Tùy theo giá trị sản phẩm, mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán từ 800.000 đồng đến 2 triệu đồng. Trong chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% này, khách hàng mua trả góp vẫn được hưởng tất cả chính sách khuyến mãi và quà tặng kèm.

H.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Chỉ cần 1 phút mỗi ngày bạn sẽ tăng cân nhanh chắc khỏe, an toàn
13 giờ trước 548 1k
Bạn đang sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống? Bạn luôn đặt câu hỏi: “Tại sao tôi ăn nhiều mà vẫn gầy?”, “Làm thế nào để tăng cân?”. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, an toàn, tự nhiên và chắc khỏe mà không tốn quá 1 phút.
Cà phê nhuộm pin là cá biệt, không nên quay lưng với cà phê Việt
20/4/2018 548 1k
(NLĐO) – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám cho rằng vụ “cà phê nhuộm pin” ở Đắk Nông là cá biệt, người tiêu dùng không nên quay lưng với cà phê Việt.
Bí quyết hỗ trợ điều trị viêm đại tràng lâu năm
19/4/2018 548 1k
Nỗi khổ của những người bị viêm đại tràng là ăn không ngon, ngủ không yên mỗi khi các triệu chứng của bệnh tái phát. Dù tìm đủ các phương thuốc chữa trị nhưng bệnh cứ tái đi tái lại.
Đi Co.opmart cuối tuần, càng mua càng có lợi
19/4/2018 548 1k
Thuộc khuôn khổ chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 22 năm của hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước, đồng loạt hàng ngàn sản phẩm đua nhau giảm giá đã thu hút hơn 300.000 lượt khách tham gia mua sắm mỗi ngày.
C.P. Việt Nam chi 3,7 tỉ đồng khuyến mại trong dịp hè

C.P. Việt Nam chi 3,7 tỉ đồng khuyến mại trong dịp hè

Người tiêu dùng mua thực phẩm chỉ vài chục ngàn đồng sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy