Tiêu dùng 20/12/2016 18:52

Khai Xuân cùng Nestlé

Với mong muốn mang đến cho người Việt một mùa Tết ấm áp, thiết thực, NESTLÉ tiếp tục phát động chương trình Tết 2017 “Khai xuân cùng NESTLÉ, Phúc Lộc Thọ tràn đầy” thông qua hàng loạt những chương trình đón Tết độc đáo cùng các giỏ quà tặng mang ý nghĩa Phúc Lộc Thọ đến với mọi gia đình Việt.

Điểm nhấn của chương trình năm nay là NESTLÉ hợp tác với đạo diễn nổi tiếng của showbiz Việt Victor Vũ để cho ra mắt bộ phim ngắn “Đón Tết cùng nhau” nhằm trao gửi thông điệp hãy tạo một chút thay đổi nhỏ để làm nên một khởi đầu tốt đẹp trong năm mới. Bộ phim đã thực sự tạo được sự quan tâm của cộng đồng, nhất là cộng đồng nghệ sĩ Việt Nam.

Trong bộ phim ngắn “Đón Tết cùng nhau” (https://www.youtube.com/watch?v=jp6ZxwWHX-Q&feature=youtu.be), chỉ với một chút thay đổi nhỏ trong suy nghĩ và sự giúp đỡ đầy thấu hiểu, Kim Xuân trong vai mẹ chồng đã giúp gánh nặng ngày Tết của con dâu nhẹ đi phần nào. Đó cũng chính là thông điệp Nestlé muốn nhắn gửi: Xuân này, hãy tạo một chút thay đổi nhỏ, làm nên khởi đầu mới để gia đình thật sự đón Tết cùng nhau.

T.Vy
từ khóa :

Viết bình luận

Người Việt "đổi gu" chơi xe, xe Van giá rẻ sắp hết đất sống
21/8/2019 548 1k
Doanh số các dòng xe van (xe tải cỡ nhỏ, 2 chỗ) đang suy giảm rất mạnh, một trong những nguyên nhân là thị trường xe hơi Việt Nam đang có nhiều mẫu xe thay thế khiến các hạn chế của dòng xe vốn được nhiều người yêu thích ngày càng trở nên khó sống hơn.
OIE tham gia đánh giá và công nhận vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh
21/8/2019 548 1k
Vinamilk xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh theo quy định tổ chức thú y thế giới
Nhà giàu mạnh tay chi tiền mua quả dại có giá hơn nửa tỉ đồng/kg
19/8/2019 548 1k
Với mức giá cao ngất ngưởng, xếp vào loại cao bậc nhất thế giới, chỉ có những người giàu có mới dám chi tiền để thưởng thức loại quả dại này.
Đua nhau tìm mua nhãn có cùi xếp lớp như bắp cải
18/8/2019 548 1k
Có giá 240.000 đồng một kg, đắt gấp 3-6 lần hàng thông thường, nhãn bắp cải ở Vũng Tàu vẫn được săn lùng khi vào mùa vì nguồn cung hiếm.
Chơi sang ăn đào Tây Ban Nha, ngã ngửa vì hàng Trung Quốc

Chơi sang ăn đào Tây Ban Nha, ngã ngửa vì hàng Trung Quốc

Nhiều bà nội trợ hí hửng đặt mua cả thùng đào Tây Ban Nha về ăn vì thấy giá rẻ giật mình, chỉ vài chục ngàn đồng/kg mà không hề hay biết đó là giống đào Tây Ban Nha được trồng ở Trung Quốc.