Tiêu dùng 28/08/2018 13:59

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”: Đêm nghệ thuật đầy sắc màu

Ngày 25-8, Lễ công bố Chương trình “Hành tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” trên 63 tỉnh - thành đã diễn ra long trọng tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.

Tham dự buổi lễ có các nhà khoa học, quản lý, cộng đồng doanh nghiệp, Thành đoàn TP HCM, các cơ quan truyền thông, báo chí cùng nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại.

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”: Đêm nghệ thuật đầy sắc màu - Ảnh 1.

Toàn cảnh lễ công bố "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh"

Buổi lễ được bắt đầu với nghi thức rước đuốc. Ngọn đuốc đã được ban tổ chức rước từ ngày 21-8 tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ về tới Đền các Vua Hùng, quận 9, TP HCM và tối 25-8 được thắp sáng tại nhà hát Hòa Bình. Hành trình của ngọn đuốc thể hiện sự lan tỏa mạnh mẽ cùng chương trình "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh" trên 63 tỉnh - thành.

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”: Đêm nghệ thuật đầy sắc màu - Ảnh 2.

Nghi thức rước đuốc tại Đền Hùng

Nội dung buổi lễ đã nhấn mạnh quá trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh là tìm kiếm nhân tài đất nước, những trái tim hướng về biển đảo, hướng về cộng đồng, hướng về nghệ thuật và tri thức. Đây là chương trình mang giá trị nhân văn sâu sắc, hướng đến cộng đồng cả nước.

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”: Đêm nghệ thuật đầy sắc màu - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Trưởng ban tổ chức

Ban Tổ chức chương trình gồm: ông Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trưởng ban; Nhà báo Chu Loan - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bảo trợ truyền thông PL, Phó Trưởng ban và một số thành viên khác. Hội đồng chuyên môn có vai trò tư vấn trong quá trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh là những người có chuyên môn, kinh nghiệm và có tiếng nói trong xã hội gồm: Tiến sĩ Nguyễn Hữu Ninh - Thành viên Giải Nobel Hòa bình thế giới, Trưởng Ban chuyên môn; Nhà báo Hoàng Thị Huệ - Tổng Biên tập Tạp chí biển Việt Nam; Ông Vũ Minh Thảo - Phó Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Ông Vũ Văn Đoàn - Thường trực Cục Chính trị Hải Quân tại TP HCM…

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”: Đêm nghệ thuật đầy sắc màu - Ảnh 4.

Các thành viên trong Ban tổ chức của "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh"

Bên cạnh những thông điệp của chương trình "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh", buổi lễ đã đem lại cho người xem một không gian văn hóa nghệ thuật sống động với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật phong phú, thể hiện tình yêu quê hương sâu lắng. Chương trình ca nhạc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Phi Nhung, Nhật Tinh Anh, Lâm Hùng, Dương Hồng Loan, Saka Trương Tuyền, Lâm Bảo Phi, diễn viên - ca sĩ Hùng Thuận, Hoàng Ái My, vũ đoàn Sài Gòn…; các phần trình diễn thời trang với nhiều thiết kế đầm dạ hội, áo dài mới lạ và độc đáo.

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”: Đêm nghệ thuật đầy sắc màu - Ảnh 5.

Nhà báo Chu Loan - Tổng thư kí Tạp chí Biển Việt Nam - Phó Trưởng ban tổ chức

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng trao hoa, cúp lưu niệm tri ân, cảm ơn các đơn vị đồng hành đầu tiên cho chương trình; ghi nhận sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, gây quỹ cho công tác xã hội, giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn bất hạnh.

Sự thành công của buổi lễ công bố "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh" sẽ là bước đệm khởi đầu cho chuỗi hành trình xuyên suốt 63 tỉnh - thành trong thời gian tới.

Chu Kiều
từ khóa :

Viết bình luận

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Phế Khang
9/12/2019 548 1k
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Phế Khang.
SAPUWA tưng bừng khuyến mãi trên kênh Tiki và Shopee
8/12/2019 548 1k
Để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng thông qua các kênh Thương mại điện tử (TMĐT), SAPUWA hiện đã có gian hàng chính hãng trên các trang: Tiki, Shopee, Lazada,… với đầy đủ các sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
SAPUWA thay áo mới - đón Xuân sang
7/12/2019 548 1k
Là thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai được khách hàng tin dùng và yêu thích, gần ba thập kỷ không ngừng phát triển, SAPUWA luôn mang đến cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng phục vụ trong cuộc sống hằng ngày.
Siêu thị bất ngờ nhận hàng loạt đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết

Siêu thị bất ngờ nhận hàng loạt đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết

(NLĐO)- Bất ngờ tiếp nhận nhiều đề nghị hỗ trợ nhập hàng Tết, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch hàng Tết để chia sẻ khó khăn với các đơn vị sản...