Tiêu dùng 26/03/2020 13:31

Gây quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay Lifebuoy miễn phí

(NLĐO) - Ngày 23-3, trạm rửa tay dã chiến đầu tiên thuộc chương trình đã được khánh thành tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội).

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Lifebuoy phối hợp cùng Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (đơn vị thuộc Bộ Y tế đã thực hiện dự án Ghen Cô Vy), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thực hiện chương trình gây quỹ “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” với cuộc thi nhảy online trên nền nhạc “Ghen Cô Vy 2.0”, nhằm lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của việc rửa tay với xà phòng, khuyến khích cộng đồng theo tinh thần tích cực, lạc quan.

Gây quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay Lifebuoy miễn phí - Ảnh 1.

Quỹ dùng để xây 100 trạm rửa tay dã chiến, kèm nước rửa tay sạch khuẩn Lifebuoy miễn phí trong ít nhất 8 tuần trên cả nước; cùng 40.000 bánh xà phòng Lifebuoy và tài liệu truyền thông miễn phí cho các trường học, cộng đồng.

Ca sĩ Chi Pu cũng đồng hành với vai trò đại sứ chính thức, nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn lời kêu gọi đến người dân, đặc biệt là giới trẻ.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website chính thức "100tramruataydachien.com".

Mỗi clip nhảy vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen Cô Vy 2.0 đăng lên Facebook, Youtube cá nhân (chế độ công khai), kèm hashtag #RuatayphongCovid19 #100tramruatayLifebuoy #VimotVietNamkhoemanh sẽ đóng góp 25.000 đồng vào quỹ.

Hoặc mỗi lượt chia sẻ clip vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy 2.0 trên Facebook, Youtube cá nhân (chế độ công khai) kèm theo khuyến khích mọi người "Đừng lan âu lo - Tập thói quen tốt" và hashtag #RuatayphongCovid19 #100tramruatayLifebuoy #VimotVietNamkhoemanh sẽ đóng góp 5.000 đồng vào quỹ.

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quảng cáo
28/5/2020 548 1k
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Linh tự đan, Thăng trĩ mộc hoa, Viên khớp Đại Việt và Nano Fucomin, Hạ đường khang... vi phạm quy định về quảng cáo, thậm chí có sản phẩm còn quảng cáo như thuốc chữa bệnh.
VITAMINA tài trợ hơn 30.000 sản phẩm cho trẻ dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6
28/5/2020 548 1k
Đây hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa nhằm cổ vũ tinh thần, tăng cường sức khỏe cho các bạn nhỏ trong mùa hè “đặc biệt” này.
Thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng thức uống thảo mộc để “hạ hỏa”
27/5/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày nay, các thức uống có nguồn gốc tự nhiên đang là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng. Bởi vì ngoài hương vị tự nhiên của thảo mộc, các sản phẩm này mang lại những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là thanh lọc cơ thể.
Bảo đảm cung cấp điện trong cao điểm nắng nóng
26/5/2020 548 1k
Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở khu vực Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ trong mấy ngày qua đã dẫn tới mức độ tiêu thụ điện gia tăng cao, đặc biệt là tiêu thụ điện toàn quốc và miền Bắc ngày 21-5 đã ở mức cao kỷ lục từ trước đến nay
Lá bàng khô bán... online giá 1.000 đồng/lá, mặt hàng gây 'sốt' mạng

Lá bàng khô bán... online giá 1.000 đồng/lá, mặt hàng gây 'sốt' mạng

Vài ngày qua, lá bàng khô được rao báo rầm rộ trên các trang thương mại điện tử với giá từ 500 - 1.000 đồng/lá. Điều này khiến nhiều người thắc mắc vì sao lá bàng khô lại "hot" như vậy?