Tiêu dùng 02/10/2016 18:28

Cùng Downy thách thức 10 loại mùi hôi

Từ ngày 17 đến 25-9, người dân tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ đã cùng tham gia hoạt động chuỗi sự kiện “Đánh bay mùi hôi với Downy Boom Boom POW”, với sự tham gia của các nghệ sĩ Lưu Hương Giang, Bình Minh, Khánh Thi và Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Các nghệ sĩ đã hào hứng cùng người tiêu dùng tham gia điệu nhảy vui nhộn Boom Boom Pow tại các điểm ăn uống, siêu thị, chợ... - nơi có nhiều mùi hôi dễ bám trên quần áo. Sau khi kết thúc hành trình, người tham gia đều đồng ý rằng chiếc áo thun mình mặc đã được xả với Downy Boom Boom Pow mới vẫn giữ được hương thơm ban đầu.

Cùng Downy thách thức 10 loại mùi hôi

Với chuỗi sự kiện này, Downy chính thức giới thiệu công nghệ nước xả vải mới Downy Boom Boom Pow với các hạt không mùi được lưu giữ sau khi xả vải. Chỉ cần cọ xát, các hạt này sẽ được kích hoạt và đánh bay 10 loại mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu cho quần áo suốt cả ngày dài.

L.Bảo
từ khóa :

Viết bình luận

Miền Nam: Bảo đảm cung cấp điện các ngày lễ
5 giờ trước 548 1k
Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch, chủ động các phương án bảo đảm cung cấp điện ổn định trong những ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5
Chỉ cần 1 phút mỗi ngày bạn sẽ tăng cân nhanh chắc khỏe, an toàn
22/4/2018 548 1k
Bạn đang sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống? Bạn luôn đặt câu hỏi: “Tại sao tôi ăn nhiều mà vẫn gầy?”, “Làm thế nào để tăng cân?”. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, an toàn, tự nhiên và chắc khỏe mà không tốn quá 1 phút.
Cà phê nhuộm pin là cá biệt, không nên quay lưng với cà phê Việt
20/4/2018 548 1k
(NLĐO) – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám cho rằng vụ “cà phê nhuộm pin” ở Đắk Nông là cá biệt, người tiêu dùng không nên quay lưng với cà phê Việt.
Bí quyết hỗ trợ điều trị viêm đại tràng lâu năm
19/4/2018 548 1k
Nỗi khổ của những người bị viêm đại tràng là ăn không ngon, ngủ không yên mỗi khi các triệu chứng của bệnh tái phát. Dù tìm đủ các phương thuốc chữa trị nhưng bệnh cứ tái đi tái lại.
10 lưu ý vàng khi mua ôtô mới

10 lưu ý vàng khi mua ôtô mới

Mua một mẫu ôtô mới tinh, ra quyết định vội vàng, phụ thuộc hoàn toàn nhân viên bán hàng là những điều khách Việt cần tránh khi sắm xe.