Tiêu dùng 02/10/2016 18:28

Cùng Downy thách thức 10 loại mùi hôi

Từ ngày 17 đến 25-9, người dân tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ đã cùng tham gia hoạt động chuỗi sự kiện “Đánh bay mùi hôi với Downy Boom Boom POW”, với sự tham gia của các nghệ sĩ Lưu Hương Giang, Bình Minh, Khánh Thi và Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Các nghệ sĩ đã hào hứng cùng người tiêu dùng tham gia điệu nhảy vui nhộn Boom Boom Pow tại các điểm ăn uống, siêu thị, chợ... - nơi có nhiều mùi hôi dễ bám trên quần áo. Sau khi kết thúc hành trình, người tham gia đều đồng ý rằng chiếc áo thun mình mặc đã được xả với Downy Boom Boom Pow mới vẫn giữ được hương thơm ban đầu.

Cùng Downy thách thức 10 loại mùi hôi

Với chuỗi sự kiện này, Downy chính thức giới thiệu công nghệ nước xả vải mới Downy Boom Boom Pow với các hạt không mùi được lưu giữ sau khi xả vải. Chỉ cần cọ xát, các hạt này sẽ được kích hoạt và đánh bay 10 loại mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu cho quần áo suốt cả ngày dài.

L.Bảo
từ khóa :

Viết bình luận

Nồi cơm điện cao tần mới của Sharp - Tiết kiệm thời gian, cơm ngon tròn vị
24/9/2018 548 1k
Để chuẩn bị bữa ăn ngon, đủ chất cho gia đình mỗi ngày, chị em phải tốn không ít thời gian và công sức. Vì thế, ngày càng nhiều người ưa chuộng phương thức nấu ăn thông minh mới, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng: đó là nấu bằng nồi cơm điện.
Giá cao gấp 30 lần quả, mộng dừa vẫn "cháy hàng"
23/9/2018 548 1k
Nếu một trái dừa có giá 10.000 đồng thì mộng dừa (mọc bên trong quả dừa) có giá lên tới 300.000 đồng mỗi kg.
Học bổng lên đến 100% tại Triển lãm du học StudyUSA - Đại học và Cao đẳng Mỹ 2018
21/9/2018 548 1k
Tiếp nối những thành công của các kỳ triển lãm trước, triển lãm lần này tiếp tục được tổ chức với mục đích đồng hành cùng hàng ngàn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học.
4 loại rau quả là "vua" thải độc và trẻ hóa nên ăn
21/9/2018 548 1k
Cơ thể tích tụ nhiều chất độc là nguyên nhân chính gây ra nhiều loại bệnh, việc loại bỏ độc tố không chỉ giúp phòng bệnh mà còn làm đẹp, trẻ hóa cơ thể. Đây là 4 món bạn nên ăn.
Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?

Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?

Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các...