Tiêu dùng 10/07/2019 06:19

Bidrico tung chiến dịch quảng bá sản phẩm mới

Thị trường nước giải khát Việt Nam đón nhận thêm một sản phẩm mới gia nhập là Soda kem Bidrico, trong bối cảnh doanh nghiệp không ngừng nghiên cứu sản phẩm mới thu hút người tiêu dùng

Đầu tháng 7-2019, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (nước giải khát Bidrico), vừa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đồng thời công bố thông tin về chiến dịch tung hàng ra thị trường.

Theo đó, thị trường nước giải khát Việt Nam đón nhận thêm một sản phẩm mới gia nhập là Soda kem Bidrico, thức uống được giới thiệu giúp tăng năng lượng; có gaz nhẹ, kết hợp vị kem thơm béo tạo ra hương vị riêng biệt, có thể dùng ngay hoặc pha chế nhiều thức uống khác.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, theo công nghệ của châu Âu, chiết rót tự động, vô trùng… thể hiện rõ dấu ấn của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đối với doanh nghiệp nước giải khát như Bidrico. Nhà sản xuất tin tưởng sản phẩm đáp ứng tiêu chí về chất lượng và mỹ quan, đa dạng về dung tích và bao bì đóng gói, gồm lon 330 ml, chai pet 360 ml, chai pet 1,25 lít, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng như cá nhân, khách du lịch dã ngoại và gia đình.

Bidrico tung chiến dịch quảng bá sản phẩm mới - Ảnh 1.

Bidrico sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là đại lý, nhà phân phối

Trong thời gian ra mắt sản phẩm mới, công ty Bidrico sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là các đại lý, nhà phân phối khi nhập hàng, trong đó có hình thức thưởng bằng tiền mặt.

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico, cho biết thương hiệu Bidrico được biết đến là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm nước giải khát, nước uống đóng chai của Bidrico đều đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 - HACCP, Halal, FDA của Mỹ, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

"Hiện các sản phẩm của công ty đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Trong thời gian tới, công ty sẽ không ngừng nghiên cứu cho ra thị trường thêm nhiều sản phảm chất lượng và mở rộng thị trường sang nhiều nước trong khu vực và trên thế giới" - ông Nguyễn Đặng Hiến chia sẻ.

Theo nghiên cứu của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Việt Nam là một trong những thị trường có sức tiêu thụ thực phẩm - đồ uống rất tiềm năng. Trong đó, đồ uống không cồn là một trong 3 nhóm (gồm cả bia và thực phẩm) tăng trưởng nhanh nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, với sức tiêu thụ tốt năm 2018 là 19,7%.

Nếu tính riêng mảng thị trường đồ uống không cồn ở Việt Nam, tốc độ tăng trưởng bình quân ấn tượng duy trì 6%-7%/năm, đang là một trong những lý do thu hút các nhà đầu tư mới, cả trong và ngoài nước bước vào lĩnh vực này. Ở phía ngược lại, những nhà đầu tư kỳ cựu cũng không ngừng nghiên cứu để có thêm sản phẩm thu hút người tiêu dùng.

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập ngày càng sâu rộng, để giữ được vị thế trên sân nhà, các doanh nghiệp nội phải chấp nhận cạnh tranh giành thị phần với doanh nghiệp ngoại; tập trung nghiên cứu từng công đoạn, từ việc hình thành chuỗi sản xuất, cho tới tiếp thị; kết nối hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm. Với sự thay đổi xu hướng của người tiêu dùng, những năm gần đây, thị trường nước giải khát trong nước đang có sự chuyển mình rõ rệt trong cả việc đầu tư, phát triển sản phẩm.

Theo đại diện Bidrico, sản phẩm mới của công ty - Soda kem - có thể lôi cuốn cả người lớn và trẻ em, thậm chí cả những người khó tính nhất khi thưởng thức nhờ hương vị hấp dẫn của loại thức uống này. Soda kem cho cảm giác thanh mát với vị thơm ngon, giải cơn khát nhờ vị gaz nhẹ nên tạo sự thú vị cho người sử dụng.

Minh Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Khi nào người mua ôtô được giảm phí trước bạ 50%?
1/6/2020 548 1k
Bộ Tài chính đang xây dựng dự thảo nghị định trình Thủ tướng ký ban hành để tạo hành lang pháp lý cho việc giảm lệ phí trước bạ 50% cho ôtô lắp ráp trong nước.
OKXE - Ứng dụng mua bán xe máy tại Việt Nam
1/6/2020 548 1k
Hiện nay, chỉ với một thiết bị được kết nối mạng internet, người tiêu dùng có thể mua được bất cứ thứ gì và bất cứ thứ nào. Có thể thấy, thương mại điện tử đã đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho người tiêu dùng.
"Ngược đời" mua ôtô: Đặt nhiều tiền cọc nhưng không muốn nhận xe sớm
29/5/2020 548 1k
Chưa bao giờ các đại lý xe gặp cảnh "ngược đời" khách đặt cọc xe nhưng chưa muốn lấy ngay. Khi đại lý đề cập chuyện giao xe sớm và ký hợp đồng sớm, khách hàng đều không chịu.
Nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quảng cáo
28/5/2020 548 1k
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Linh tự đan, Thăng trĩ mộc hoa, Viên khớp Đại Việt và Nano Fucomin, Hạ đường khang... vi phạm quy định về quảng cáo, thậm chí có sản phẩm còn quảng cáo như thuốc chữa bệnh.
Bảo đảm cung cấp điện trong cao điểm nắng nóng

Bảo đảm cung cấp điện trong cao điểm nắng nóng

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở khu vực Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ trong mấy ngày qua đã dẫn tới mức độ tiêu thụ điện gia tăng cao, đặc...