08/02/2023 14:45

Lazada khai mạc giải chạy Lazada Run trên 6 nước Đông Nam Á

Việt Nam là quốc gia đầu tiên tổ chức giải chạy này với mục tiêu thu hút hơn 10.000 người tham dự.

Lazada, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á vừa chính thức khai mạc giải chạy trên toàn khu vực mang tên Lazada Run. Là sự kiện chạy bộ được tổ chức lần đầu tiên bởi một nền tảng thương mại điện tử ở Đông Nam Á, hành trình của Lazada Run sẽ bắt đầu tại Việt Nam và lần lượt đi qua các nước trong khu vực: Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia trước khi khép lại với vòng chung kết tại Singapore, nơi tranh tài của 4 cá nhân (2 nam, 2 nữ) về đích sớm nhất ở cự ly 21km ở từng quốc gia.

Với tinh thần thêm khỏe đẹp vào cuộc sống cho mọi lứa tuổi, Lazada Run sẽ có 4 hạng mục cự ly chính bao gồm 5km, 10km và 21km và cự ly 1,5km - Family Run dành cho gia đình (bố hoặc mẹ) chạy cùng trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 12. Toàn bộ các thí sinh tham gia sẽ sở hữu chiếc áo đến từ thương hiệu PUMA - nhà tài trợ trang phục độc quyền cho Lazada Run tại 6 nước Đông Nam Á.

Không chỉ là một ngày hội tôn vinh hành trình "Thêm vào giỏ hàng, Thêm ngàn cảm xúc" của người tiêu dùng trong suốt những năm qua, Lazada Run còn là hoạt động thể hiện cam kết của Lazada đồng hành cùng người tiêu dùng trên khắp Đông Nam Á thêm khỏe đẹp vào cuộc sống.

Chia sẻ về Lazada Run, ông Marcus Chew, Giám đốc Marketing của Tập đoàn Lazada khẳng định "Việc tổ chức Lazada Run bắt nguồn từ cam kết mang đến cho người tiêu dùng trên khắp khu vực Đông Nam Á những trải nghiệm khó quên bên cạnh những hoạt động mua sắm trực tuyến thuần túy. Lazada Run sẽ trở thành một sự kiện giúp Lazada gia tăng độ phủ trực tuyến và tiếp tục kết nối sâu sắc hơn nữa với người tiêu dùng."

Lazada khai mạc giải chạy Lazada Run trên 6 nước Đông Nam Á - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, giải chạy Lazada Run sẽ chính thức được triển khai với các thông tin chi tiết:

• Thời gian: 22-23/04/2023

• Địa điểm: TP. HCM, Việt Nam

• Các cự ly chạy: 5km, 10km, 21km và 1,5km - Family Run

• Giải thưởng: 04 Giải đặc biệt dành cho 4 người chạy (2 nam 2 nữ) về đích đầu tiên tại cự ly 21km sẽ nhận được vé trọn gói tham gia giải chạy Lazada Run tại Singapore.

Là điểm bắt đầu của hành trình Lazada Run tại Đông Nam Á, bà Kaya Qin, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và Giám đốc Khối vận hành Tập đoàn Lazada cũng chia sẻ: "Chúng tôi rất mong giải chạy Lazada Run lần này sẽ tiếp tục tiếp thêm tinh thần rèn luyện để khỏe đẹp cũng như mang lại những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng các nước trong khu vực Đông Nam Á".

H.Thúy

Tin liên quan

Viết bình luận

Lazada Việt Nam trao học bổng cho sinh viên tài năng, vượt khó
30/3/2023 548 1k
Sự kiện trao học bổng "Thắp sáng tài năng thế hệ số" cho 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập nổi bật được tổ chức bởi nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) Lazada Việt Nam phối hợp cùng Đại học Quốc gia Hà Nội vừa diễn ra.
Sun Life tổ chức cuộc thi ảnh "Light up love – Nói lời yêu"
29/3/2023 548 1k
Sun Life Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh "Light up love – Nói lời yêu" nhằm khuyến khích khách hàng của Sun Life kể lại câu chuyện tình yêu của họ bằng những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất của mình, với ý tưởng hình ảnh từ sự giao thoa của các mảng sáng tối tự nhiên tượng trưng cho ánh sáng Mặt trời.
Xu hướng sử dụng giấy dán trần nhà
28/3/2023 548 1k
Xu hướng sử dụng giấy dán trần nhà trở nên phổ biến, được nhiều người ưa thích và lựa chọn. So với việc trần nhà bằng thạch cao, ốp gỗ hay sơn màu thì dán giấy đem lại tính khả thi hơn về thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Quá trình thi công cũng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn.
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023
28/3/2023 548 1k
Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 (Tiền Phong Marathon 2023) diễn ra tại Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, từ ngày 25 đến 26-3, với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng và phát hiện những tài năng điền kinh cho thể thao Việt Nam trong tương lai.
Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"

Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về trải nghiệm khách hàng với giải thưởng "Công ty Bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"...