07/07/2014 17:37

Vietnam Airlines nâng hạng thương gia cho người đi cùng

(NLĐO) - Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố chương trình “Bay cùng hoa sen - Trải nghiệm Thương gia” với những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua vé máy bay hạng Thương gia.

Theo chương trình này, khách bay nội địa khi mua 1 vé máy bay hạng thương gia sẽ được nhận thẻ nâng hạng để sử dụng nâng hạng ghế thương gia cho bản thân hoặc người khác khi mua vé hạng phổ thông cùng hành trình.

Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé từ ngày 10-7 đến hết ngày 31-12 cho hạng đặt chỗ K trở lên và đã có chỗ trên chuyến bay.

Hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines.
Hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines.

Đối với khách bay quốc tế, chương trình được áp dụng đến một số nước châu Á. Cụ thể, trên các hành trình quốc tế đi Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay hạng thương gia khứ hồi với mức giá từ 4,250 đồng (tương đương 199 USD) đến 6,386 đồng(tương đương 299 USD) đối với cả chuyến bay thẳng hoặc trung chuyển qua Hà Nội và TP HCM. Mức giá này chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu và không áp dụng trong giai đoạn nghỉ lễ 2-9.

Chương trình dành cho đường bay quốc tế được áp dụng ngắn hơn, chỉ dành cho khách mua vé từ  ngày 5-7 đến 5-8 với chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 12-7 đến 31-12.

Thông thường, giá vé thương gia của Vietnam Airlines có mức cao gấp 1,5-2 lần so với giá vé hạng phổ thông trên cùng chuyến bay.

T. Hà

Viết bình luận

Căn hộ hiện đại, giá “thông minh”
3/5/2017 548 1k
Trên khu vực trung tâm quận Tân Phú, TP HCM, căn hộ RichStar đang “lên ngôi”, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ có nhu cầu về nơi ở chất lượng với giá vừa túi tiền
Dự án RichMond “hết hàng” sớm
3/4/2017 548 1k
Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) vừa chính thức giới thiệu sự án mới Richmond City tại đườngng Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh- TP HCM). Ngay trong buổi sáng công bố, 90% sản phẩm của dự án đã có người mua
Nhà mẫu Moonlight Boulevard hút khách
22/3/2017 548 1k
Tại lễ khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard (đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TP HCM) của Công ty CP Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) mới đây, rất đông khách hàng đã đến tham quan.
Công bố khu căn hộ ven sông đẹp nhất Nam Sài Gòn
13/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Ngày 5-3, Tập đoàn Đất Xanh chính thức công bố ra thị trường dự án Khu căn hộ cao cấp Luxgarden với 100% căn hộ view sông.
Xu hướng an cư đang được hướng đến

Xu hướng an cư đang được hướng đến

(NLĐO) - Các dự án có không gian xanh và vị trí gần sông đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình.