24/08/2021 10:16

Xử lý nghiêm hiệu trưởng tổ chức ăn nhậu tại trường

(NLĐO) - Lãnh đạo ngành giáo dục huyện Tịnh Biên khẳng định sẽ xử lý nghiêm vụ hiệu trưởng cùng nhiều cán bộ, giáo viên tổ chức ăn nhậu ngay tại trường.

Ngày 24-8, ông Trương Chính Văn – Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang – cho biết sáng nay lãnh đạo phòng và một số bộ phận chức năng sẽ họp xử lý những vấn đề liên quan đến việc một hiệu trưởng tổ chức ăn nhậu cùng một số cán bộ, nhân viên gây xôn xao dư luận.

Xử lý nghiêm hiệu trưởng tổ chức ăn nhậu tại trường - Ảnh 1.

Ông Long (bìa phải) cùng 5 giáo viên, nhân viên đã bị lập biên bản việc do tổ chức ăn nhậu tại đơn vị. Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 23-8, Công an huyện Tịnh Biên và Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 xã An Nông nhận được tin báo về việc ông Hứa Thanh Long (Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS Trần Quang Khải) cùng 5 giáo viên, nhân viên đang tụ tập ăn nhậu tại căng tin của trường. 

Khi lực lượng chức năng đến nơi kiểm tra thì những người này chạy vào nhà vệ sinh hoặc nhảy xuống kênh để trốn. Sau khi được vận động thuyết phục thì hiệu trưởng cùng 5 giáo viên và nhân viên lần lượt quay trở lại bàn nhậu để lực lượng chức năng lập biên bản vụ việc.   

"Trong sáng nay, chúng tôi sẽ gửi báo cáo về UBND huyện Tịnh Biên để nơi đây thành lập hội đồng kỷ luật đối với Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS Trần Quang Khải. Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm hiệu trưởng vì bản thân ông này đã được ưu tiên tiêm 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19 thì không thể đổ thừa cho bất cứ lý do gì. Có thể trong hôm nay, UBND huyện sẽ ra quyết định tạm đình chỉ công tác hoặc có hình thức kỷ luật đối với ông Long vì vụ việc có tính chất nghiêm trọng. Riêng đối với những giáo viên, nhân viên vi phạm sẽ được phó hiệu trưởng trường này chủ trì xử lý theo thẩm quyền trong thời gian sớm nhất" - ông Văn khẳng định.

T.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có khát vọng, đam mê thì sẽ có khởi nghiệp, có thành công
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- "Đi rồi sẽ đến, làm rồi sẽ có hiệu quả, thất bại là mẹ của thành công. Có khát vọng, đam mê thì sẽ có khởi nghiệp, có thành công, tạo ra những giá trị mới
VCCI: Giá đất "chênh" khi cách nhau một ngã ba, một cây cầu
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Các quy định về nguyên tắc, phương pháp định giá đất tại dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đang nhận được nhiều ý kiến đóng góp
Bộ Công an đề xuất tăng thời gian miễn thị thực từ 15 lên 30 ngày
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Công an cho rằng việc sửa đổi một số quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cứ trú của người nước ngoài tại Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho khách du lịch, chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài là cần thiết
BCRA Hoàng gia Anh công bố chấn động: Có thêm 1 "Vương quốc hang động" ở Quảng Bình
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ngoài Phong Nha – Kẻ Bàng được mệnh danh là "Vương quốc hang động" của Việt Nam thì Hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh (BCRA) vừa công bố đã phát hiện cùng lúc một hệ thống hang động mới nguyên sơ, tráng lệ tại Quảng Bình.
TP HCM tái khởi động xây cầu Nam Lý vượt sông Rạch Chiếc

TP HCM tái khởi động xây cầu Nam Lý vượt sông Rạch Chiếc

(NLĐO) - Sau 4 năm tạm dừng, TP Thủ Đức - TP HCM cơ bản hoàn thành bàn giao mặt bằng để thi công trở lại dự án cầu Nam Lý - cầu vượt sông Rạch Chiếc từ ngày 10-4.