31/03/2022 12:39

Xôn xao thông tin giảng viên đại học luật liên tục nhắn tin "gạ gẫm" nhiều nữ sinh viên

(NLĐO)- Trường Đại học Luật Hà Nội đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ các thông tin phản ánh liên quan đến nam giảng viên của trường này có những hành động "gạ gẫm" nhiều nữ sinh viên.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin, hình ảnh, clip với nội dung "tố" một nam giảng viên của Trường Đại học Luật Hà Nội có nhiều tin nhắn tình tứ, có ý "gạ gẫm" phản cảm đối với nhiều nữ sinh viên.

Xôn xao thông tin giảng viên đại học luật liên tục nhắn tin gạ gẫm nhiều nữ sinh viên - Ảnh 1.

Thông tin, hình ảnh nam giảng viên Đại học Luật bị tố "gạ gẫm" nhiều sinh viên được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua

Sau khi xuất hiện các thông tin trên, lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức cuộc họp khẩn và đã có văn bản gửi Công an TP Hà Nội đề nghị điều tra, xác minh, làm rõ các thông tin liên quan.

Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết đã nhận được thông tin phản ánh liên quan đến giảng viên N.T.D. (Khoa Pháp luật kinh tế) có dấu hiệu vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Đến thời điểm này, nhà trường chưa nhận được đơn thư chính thức về vụ việc này.

Quan điểm của nhà trường là kiên quyết xử lý nghiêm đối với những hành vi vi phạm, không dung túng, không bao che. Tuy nhiên qua làm việc, giảng viên bị "tố" khẳng định những thông tin trên mạng xã hội là sai sự thật.

Ngoài ra, Trường Đại học Luật Hà Nội cũng đã có văn bản gửi lãnh đạo Bộ Tư pháp để báo cáo sự việc.

B.H.Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

"Miếng bánh" slot bay tại Tân Sơn Nhất và Nội Bài được chia như thế nào?
9 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cục Hàng không Việt Nam vừa có kết quả điều phối lịch bay năm 2023 tại hai sân bay quốc tế sôi động nhất cả nước là Nội Bài và Tân Sơn Nhất
CLIP: Đầu tư cả trăm tỉ đồng, dòng kênh vẫn là "điểm đen" ô nhiễm, bốc mùi
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Được đầu tư hàng trăm tỉ đồng nhưng những công trình như: Kênh Bắc, hào thành cổ, hồ điều hoà… ở TP Vinh (tỉnh Nghệ An) vẫn trở thành “điểm đen” về ô nhiễm
Bắt xe tải chở gần 2 tấn nội tạng heo hôi thối
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Gần 2 tấn nội tạng heo bốc mùi hôi thối đã được lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ lúc rạng sáng 4-2
Cây da hơn 350 tuổi ở vùng biên An Giang đang "cầu cứu"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Huyện An Phú (An Giang) đang chờ các ngành chức năng cấp tỉnh, trung ương, các nhà khoa học trong và ngoài nước đến nghiên cứu, bảo vệ cây da cổ thụ hiếm hoi này.
Thi trượt viên chức rồi lên mạng tung tin xuyên tạc

Thi trượt viên chức rồi lên mạng tung tin xuyên tạc

(NLĐO) - Sau khi trượt kỳ thi tuyển viên chức, một cá nhân đã lên mạng xã hội đăng thông tin xuyên tạc, làm ảnh hưởng đến uy tín hội đồng tuyển dụng của một trường THPT tại TP Cần Thơ.