31/03/2022 12:39

Xôn xao thông tin giảng viên đại học luật liên tục nhắn tin "gạ gẫm" nhiều nữ sinh viên

(NLĐO)- Trường Đại học Luật Hà Nội đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ các thông tin phản ánh liên quan đến nam giảng viên của trường này có những hành động "gạ gẫm" nhiều nữ sinh viên.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin, hình ảnh, clip với nội dung "tố" một nam giảng viên của Trường Đại học Luật Hà Nội có nhiều tin nhắn tình tứ, có ý "gạ gẫm" phản cảm đối với nhiều nữ sinh viên.

Xôn xao thông tin giảng viên đại học luật liên tục nhắn tin gạ gẫm nhiều nữ sinh viên - Ảnh 1.

Thông tin, hình ảnh nam giảng viên Đại học Luật bị tố "gạ gẫm" nhiều sinh viên được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua

Sau khi xuất hiện các thông tin trên, lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức cuộc họp khẩn và đã có văn bản gửi Công an TP Hà Nội đề nghị điều tra, xác minh, làm rõ các thông tin liên quan.

Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết đã nhận được thông tin phản ánh liên quan đến giảng viên N.T.D. (Khoa Pháp luật kinh tế) có dấu hiệu vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Đến thời điểm này, nhà trường chưa nhận được đơn thư chính thức về vụ việc này.

Quan điểm của nhà trường là kiên quyết xử lý nghiêm đối với những hành vi vi phạm, không dung túng, không bao che. Tuy nhiên qua làm việc, giảng viên bị "tố" khẳng định những thông tin trên mạng xã hội là sai sự thật.

Ngoài ra, Trường Đại học Luật Hà Nội cũng đã có văn bản gửi lãnh đạo Bộ Tư pháp để báo cáo sự việc.

B.H.Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch Covid-19 hôm nay: Số mắc bật tăng lên 2.367 ca, cao nhất trong 90 ngày qua
49 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch Covid-19 hôm nay 11-8, Bộ Y tế cho biết số ca mắc lại tăng với 2.367 ca nhiễm. Ngoài ra, Nghệ An bổ sung thêm 4.408 ca khiến số nhiễm mới trên hệ thống tăng lên gần 6.800 ca trong ngày.
Liên quan kit xét nghiệm, cách tất cả chức vụ trong Đảng Cục trưởng Cục Quản lý giá
51 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Liên quan đến kiểm tra giá hiệp thương kit xét nghiệm Covid-19, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 và nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với ông Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Quản lý giá.
Vụ Việt Á: Vi phạm của Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Liên quan vụ Việt Á, Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho rằng vi phạm của Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng và một số cán bộ lãnh đạo đã gây hậu quả rất nghiêm trọng, thiệt hại lớn ngân sách nhà nước.... đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.
Hàng loạt cây xanh trên đường Võ Văn Kiệt bật gốc, đè trúng ôtô
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hàng loạt cây xanh trên đường Võ Văn Kiệt bất ngờ bật gốc, ngã xuống đường trên đường khiến nhiều ôtô hư hỏng nặng
Đôi vợ chồng ở "hóc Pờ Tó" bị tố lừa đảo, chiếm đoạt 21 tỉ đồng

Đôi vợ chồng ở "hóc Pờ Tó" bị tố lừa đảo, chiếm đoạt 21 tỉ đồng

(NLĐO) – Đã có tổng cộng 6 người dân đứng đơn tố cáo đôi vợ chồng ở "hóc Pờ Tó" lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 21 tỉ đồng.