15/10/2018 12:44

Xô xát gây náo loạn trước trụ sở ngân hàng

(NLĐO)- Cho rằng ngân hàng không hoàn tất các giấy tờ mua nhà khiến nhiều năm không làm được sổ đỏ, người dân kéo đến ngân hàng phản đối khiến vụ xô xát xảy ra.

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng 15-10, tại trụ sở Ngân hàng Cổ phần thương mại Công Thương Việt Nam, Chi nhánh Quảng Ngãi (VietinBank Quảng Ngãi, đường Hùng Vương, TP Quảng Ngãi) xảy ra vụ xô xát gây náo loạn.

Video xô xát giữa bảo vệ ngân hàng và người dân

Theo tìm hiểu của chúng tôi, năm 2010, vợ chồng ông Lê Hồng Đức (44 tuổi, ngụ xã Nghĩa Dũng, TP Quảng Ngãi) có mua một căn nhà số 124 Võ Thị Sáu, TP Quảng Ngãi với giá 2,6 tỉ đồng từ VietinBank Quảng Ngãi do người đại diện là ông Dương Anh Tuấn, Giám đốc VietinBank Quảng Ngãi. Đây là căn nhà ngân hàng phát mãi từ người chủ cũ sau khi vay nợ ngân hàng.

Xô xát gây náo loạn trước trụ sở ngân hàng - Ảnh 2.

Vụ việc gây náo loạn trước trụ sở ngân hàng. Ảnh: Tử Trực

Theo ông Lê Hồng Đức, dù đã mua và thanh toán tiền đầy đủ cho ngân hàng từ năm 2010 nhưng sau nhiều năm chuyển về căn nhà đã mua sinh sống, ông Đức vẫn không làm được giấy tờ sổ đỏ cho căn nhà mình đã mua. "Nguyên căn nhà này ngân hàng phát mãi, bán lại cho tôi nhưng rất nhiều lần tôi lên hỏi ông Tuấn các giấy tờ cần thiết làm sổ đỏ, ngân hàng cứ hứa mãi. Tài sản nhiều tỉ đồng của gia đình tôi nhiều năm qua không làm được giấy tờ. Quá bức xúc nên tôi mới làm lớn sự việc", ông Đức nói.

Sau khi người nhà ông Đức kéo đến giăng băng rôn yêu cầu giải quyết vụ việc thì đã xảy ra xô xát giữa bảo vệ ngân hàng với người nhà ông Đức. Vụ việc gây náo loạn trước trụ sở ngân hàng. Sau khi lực lượng chức năng đến mời người nhà ông Đức vào làm việc, vụ việc mới được vãn hồi.


 

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyên thủ, lãnh đạo các nước chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
44 phút trước 548 1k
Nhân dịp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, nhiều nguyên thủ, lãnh đạo các nước trên thế giới đã gửi thư chúc mừng.
Thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 nhập khẩu của Mỹ và Nga được Bộ Y tế cấp phép
53 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Y tế tối 25-2 cho biết thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 vừa được Bộ Y tế phê duyệt để sử dụng cho nhu cầu cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Phát hiện 2 cháu bé ở Hải Dương dương tính với SARS-CoV-2
58 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, vừa ghi nhận hai cháu bé 1 và 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2.
Tàu Singapore có ca mắc Covid-19 đã nhổ neo rời Bà Rịa - Vũng Tàu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Chủ tàu OCEAN AMAZING đã cho tàu rời khỏi Bà Rịa-Vũng Tàu, quay về Indonesia để thay đổi thuyền viên, khử trùng tàu khi phát hiện có ca dương tính với SARS-CoV-2
Chiều 25-2, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và Tây Ninh

Chiều 25-2, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và Tây Ninh

(NLĐO) - Trong số 8 ca mắc Covid-19 do Bộ Y tế công bố chiều 25-2, có 2 trường hợp được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 qua xét nghiệm sàng lọc tại Hải Dương.