10/07/2021 10:15

Xe siêu trường siêu trọng lật, mở đường tạm trên Quốc lộ 26

(NLĐO) – Chiếc xe siêu trường siêu trọng chở thiết bị điện gió bị lật, gây tắc đường nhiều giờ buộc cơ quan chức năng phải mở đường tạm.

Sáng 10-7, lực lượng chức năng đang có mặt để điều tiết giao thông trên Quốc lộ 26 nối Khánh Hòa - Đắk Lắk khi một chiếc xe siêu trường siêu trọng lật trên đường.

Xe siêu trường siêu trọng lật, mở đường tạm trên Quốc lộ 26 - Ảnh 1.

Xe chở thiết bị điện gió lật trên đường gây tắc nghẽn giao thông. (Ảnh: Facebook)

Theo thông tin ban đầu, tối 9-7, chiếc xe tải siêu trường, siêu trọng chở thiết bị điện gió lưu thông trên Quốc lộ 26 theo hướng Khánh Hòa – Đắk Lắk. Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, khi xe lưu thông đến đoạn Km 34, Quốc lộ 26 (thuộc địa phận huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk – gần tỉnh Khánh Hòa) thì chiếc xe bị lật nghiêng trên đường.

Xe siêu trường siêu trọng lật, mở đường tạm trên Quốc lộ 26 - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng mở đường tạm để giải phóng giao thông. Ảnh Facebook

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng giao thông bị tắc nghẽn nhiều giờ. Đến rạng sáng 10-7, cơ quan chức năng buộc phải mở một đoạn đường tạm để các phương tiện lưu thông qua đoạn xe lật.

Đến khoảng 9 giờ ngày 10-7, chiếc xe vẫn đang nằm trên đường chờ chiếc xe cẩu loại lớn từ tỉnh Gia Lai qua cẩu lên.

Cao Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch nước: Việt Nam luôn bảo vệ quyền lợi chính đáng cộng đồng người Hàn Quốc
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định nhà nước Việt Nam luôn quan tâm, bảo vệ quyền lợi chính đáng cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để cộng đồng người Hàn Quốc yên tâm sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam
Thứ trưởng Bộ Y tế nói gì về vụ ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Y tế đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trong đó có bếp ăn các trường học
4 cựu lãnh đạo phòng thuộc Sở GD-ĐT Thanh Hóa bị khai trừ Đảng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi đảng 6 đảng viên, trong đó có 4 cựu lãnh đạo phòng thuộc Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa
Lãnh đạo TP HCM yêu cầu các huyện không đề xuất xin chủ trương chuyển huyện thành quận, thành phố
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo UBND TP HCM cho biết sau khi các huyện đạt tiêu chuẩn theo quy định, thành phố sẽ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định mô hình đơn vị hành chính đô thị phù hợp với từng huyện.