02/08/2022 15:13

Xác minh vụ vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng xôn xao Quảng Nam

(NLĐO) – Thông tin vợ chồng chủ nhà phân phối dầu ăn, bút bi... Hoàng Nguyên ở TP Tam Kỳ "mất tích" kèm theo số nợ hàng trăm tỉ đồng gây xôn xao dư luận tại tỉnh Quảng Nam.

Ngày 2-8, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh thông tin vụ vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng liên quan Công ty TNHH Hoàng Nguyên (địa chỉ  trên đường Phan Chu Trinh, TP Tam Kỳ).

Xác minh vụ vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng xôn xao Quảng Nam - Ảnh 1.

Vài ngày qua, dư luận tại tỉnh Quảng Nam xôn xao trước thông tin vợ chồng ông Trần Văn Hoàng, chủ sở hữu Công ty TNHH Hoàng Nguyên, rời khỏi địa phương, kèm theo số nợ hàng trăm tỉ đồng của nhiều "khổ chủ".

Nhiều người cho biết để huy động vốn hoạt động, công ty này đã vay tiền của nhiều người tại TP Tam Kỳ với cam kết trả lãi suất cao. Nhiều người vì ham lãi nên đã đi vay ngân hàng sau đó cho vợ chồng ông Hoàng vay lại để hưởng chênh lệch. 

Ngoài người dân, một số ngân hàng tại tỉnh Quảng Nam cũng cho vợ chồng ông Hoàng vay với số tiền lớn. Theo thông tin chúng tôi nắm được, số nợ của Công ty Hoàng Nguyên là hơn 300 tỉ đồng, trong đó nợ của các ngân hàng hơn 200 tỉ đồng.

Vào ngày 2-8, lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ cũng xác nhận có vụ việc vỡ nợ xảy ra và vợ chồng ông Hoàng đã rời khỏi địa phương.

Công ty Hoàng Nguyên là nhà phân phối dầu ăn, bút bi… ở Quảng Nam. Công ty này được thành lập từ năm 2002 và cũng khá nổi tiếng tại Quảng Nam.

Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyên Trưởng Phòng GD-ĐT chết tại nhà trong tư thế treo cổ
4 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công an phát hiện một tờ giấy tại hiện trường, có khả năng nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Châu Thành (tỉnh Long An) viết để lại trước khi treo cổ tự tử.
Quảng Nam: Mưa to chia cắt đường, hàng trăm người bị "chặn lối" về nhà
44 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Dự báo từ nay đến ngày 7-12, tỉnh Quảng Nam tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
TP HCM tăng cường thanh tra lĩnh vực nhạy cảm, có dư luận về tham nhũng
59 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Qua thanh tra, TP HCM sẽ xử nghiêm trách nhiệm của người đứng đầu để xảy ra tham nhũng và chuyển điều tra các vụ việc có dấu hiệu tội phạm.
Chủ tịch nước bày tỏ niềm vui khi Việt Nam - Hàn Quốc là Đối tác chiến lược toàn diện
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trả lời báo chí, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết muốn chia sẻ niềm vui khi Việt Nam - Hàn Quốc là Đối tác chiến lược toàn diện
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng mạnh

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng mạnh

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 5-12, Bộ Y tế cho biết số ca nhiễm tăng hơn gấp đôi so với 24 giờ trước đó. Cả nước hiện còn 51 bệnh nhân nặng