20/04/2020 15:01

Xác minh vụ treo bản đồ lạ ở Tiền Giang bằng ngôn ngữ Trung Quốc

(NLĐO) - Một công ty Khu công nghiệp Long Giang ở Tiền Giang treo 6 bản đồ lạ nên cơ quan chức năng đang kiểm tra xử lý.

Ngày 20-4, nguồn tin phóng viên Báo Người Lao Động, cho biết chiều cùng ngày, đoàn kiểm tra của tỉnh Tiền Giang gồm các ban ngành đoàn thể và công an đã đến Công ty TNHH Giày Apache Việt Nam tại Khu Công nghiệp Long Giang, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang để kiểm tra xác minh việc treo bản đồ lạ tại công ty này.

Theo thông tin ban đầu, qua công tác nắm tình hình, cơ quan chức năng huyện Tân Phước phát hiện 6 tấm bản đồ lạ (kích thước 60x80cm) bằng ngôn ngữ Trung Quốc là ấn phẩm bản đồ thế giới, thể hiện vị trí các công ty Apache trên thế giới được treo 6 vị trí ở công ty này. Trong bản đồ có chi tiết thể hiện biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam) là SOUTH CHINA SEA (Biển Nam Trung Hoa). Chính vì thế mà đoàn kiểm tra tỉnh kiểm tra, xác minh thông tin để xử lý theo quy định…

THÚY AN

Tin liên quan

Viết bình luận

Chánh án TAND TP HCM lên tiếng vụ bị đơn đòi nhảy lầu
6/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Chánh án TAND TP HCM Lê Thanh Phong cho biết đã báo cáo vụ việc lên TAND Tối cao và khuyên các đương sự bình tĩnh, bình tâm chờ phán quyết cuối cùng.
Thầy phán có thai, vác bụng đến bệnh viện đẻ mới tá hỏa
29/6/2020 548 1k
(NLĐO) – 2 vợ chồng ở Quảng Nam cưới nhau 7 năm chưa có con, sau đó uống thuốc của "thầy" thì bụng to ra, cứ nghĩ là có thai nhưng đến bệnh viện sinh mới tá hỏa.
CLIP: Khoảnh khắc kinh hoàng xe tải lao vào chợ làm 5 người chết, 5 bị thương
13/6/2020 548 1k
(NLĐO) - Chiếc xe tải nghi mất thắng đã tông liên tiếp vào 3 xe container, xe tải lưu thông cùng chiều rồi lao vào khu chợ trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông rạng sáng nay khiến 5 người chết, 5 người bị thương
Truy bắt kẻ giết người vượt ngục: Thực hư việc thiếu úy cảnh khuyển hy sinh?
9/6/2020 548 1k
(NLĐO) – Thời tiết nắng nóng, địa hình truy bắt khó khăn khiến nhiều chó nghiệp vụ bị đuối sức, được tạm rút khỏi hiện trường. Không có chuyện một trung úy cảnh khuyển hy sinh như mạng xã hội lan truyền.
Cục trưởng lộ clip “nóng” với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc

Cục trưởng lộ clip “nóng” với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc

(NLĐO) – Sau khi bị cảnh cáo về mặt Đảng vì lộ nhiều clip "nóng", ông Nguyễn Đức Biên làm đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng và đã được giải quyết.