29/10/2020 18:30

Vũng Tàu: Nhiều du khách TP HCM nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn trưa

(NLĐO) – Sau khi dùng cơm trưa tại một khách sạn ở TP Vũng Tàu, nhiều người có dấu hiệu nghi ngộ độc thực phẩm phải cấp cứu.

Chiều 29-10, Bệnh viện Lê Lợi (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang tiếp nhận điều trị nhiều bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi dùng cơm trưa tại một khách sạn trên đường Trần Phú, TP Vũng Tàu.

Vũng Tàu: Nhiều du khách TP HCM nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn trưa - Ảnh 1.

Một du khách được chăm sóc y tế sau khi nhập viện

Một du khách trong đoàn cho biết đoàn gồm các cán bộ hưu trí, công nhân viên ở TP HCM lưu trú tại khách sạn K.H từ trưa 28-10 và chỉ ăn uống trong khách sạn này; trưa 29-10, đoàn ăn trưa gồm nhiều món trong đó có tôm, cá, kim chi…

Sau khi ăn xong, nhiều người có cùng biểu hiện đau bụng, nôn ói, mệt mỏi, nghi ngộ độc thực phẩm nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Lê Lợi. Một số khách có dấu hiệu nhẹ nên tự theo dõi tại khách sạn.

Vũng Tàu: Nhiều du khách TP HCM nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn trưa - Ảnh 2.

Nhiều người trong đoàn du khách nôn ói, đau bụng

Theo các bác sĩ Bệnh viện Lê Lợi, đến 17 giờ cùng ngày, bệnh viện đã tiếp nhận 11 ca nhập viện có biểu hiện đau bụng, nôn ói, hiện được theo dõi và chăm sóc y tế.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM đặt mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn toàn cầu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cho biết TP HCM đặt ra tầm nhìn đến năm 2045 sẽ trở thành trung tâm về kinh tế, tài chính của châu Á, tổng sản phẩm bình quân đầu người (GRDP) khoảng 37.000 USD, là điểm đến hấp dẫn toàn cầu.
Bắt giữ kẻ dùng hung khí đâm trọng thương nhiều người
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngay sau khi nghi can đổ xăng đốt nhà, đâm 3 người bị thương, trong đó có 1 linh mục thì đã bị lực lượng công an đã nhanh chóng bắt giữ.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden và nguyên thủ các nước Tây Ban Nha, Nigeria, Ba Lan tham dự và phát biểu tại Phiên họp quan trọng về chủ đề "Các lợi ích kinh tế của hành động khí hậu".
Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.
TP HCM chốt danh sách 37 người ứng cử đại biểu Quốc hội

TP HCM chốt danh sách 37 người ứng cử đại biểu Quốc hội

(NLĐO) - TP HCM đã gửi lên Ủy ban Thường vụ Quốc Hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia danh sách 37 người ứng cử đại biểu Quốc hội, 158 người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026.