10/02/2021 13:23

Vừa nghỉ Tết, chiếc máy múc gần 1 tỉ bị cháy bí ẩn

(NLĐO) – Chiếc máy múc gần 1 tỉ đồng vừa được đưa về nhà cất để nghỉ Tết thì ngay sau đó bốc cháy bí ẩn nên chủ nhân vội báo công an điều tra.

Ngày 10-2, Công an xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum đã xuống hiện trường, kiểm tra việc xe máy múc trị giá gần 1 tỉ đồng được người dân trình báo bị kẻ gian thiêu rụi.

Theo đó, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, ông Mai Thanh Hiệp (SN 1979, ngụ thôn 4, xã Diên Bình) phát hiện chiếc máy múc hiệu KOBE 07 trị giá 800 triệu đồng của gia đình bốc cháy dữ dội nên hô hoán người dân tìm cách dập lửa.

Vừa nghỉ Tết, chiếc máy múc gần 1 tỉ bị cháy bí ẩn - Ảnh 1.

Chiếc máy múc bị cháy bí ẩn ngay sau khi được đưa về nhà cất để nghỉ Tết

Khi dập tắt xong, chiếc máy múc đã bị cháy chỉ còn phần khung sắt nên gia đình ông Hiệp trình báo công an.

Theo ông Hiệp, từ năm 2015, sau khi mua máy múc này thì ông chỉ dùng san lấp mặt bằng, múc ao thuê cho người dân. Vào ngày 9-2, ông đưa máy múc về nhà cất và nghỉ Tết. 

Vừa nghỉ Tết, chiếc máy múc gần 1 tỉ bị cháy bí ẩn - Ảnh 2.

Theo ông Hiệp, chiếc máy múc đã bị cháy chỉ còn lại phần khung sắt

"Từ trước tới giờ tôi không hề gây hấn hay thù oán với ai. Giờ tôi vẫn không nghĩ ra ai là người có thể gây ra chuyện này. Mong chính quyền địa phương giúp đỡ tìm ra kẻ xấu, đây là một thiệt hại lớn đối với chúng tôi" – ông Hiệp bày tỏ.

 

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch nước: Việt Nam luôn bảo vệ quyền lợi chính đáng cộng đồng người Hàn Quốc
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định nhà nước Việt Nam luôn quan tâm, bảo vệ quyền lợi chính đáng cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để cộng đồng người Hàn Quốc yên tâm sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam
Thứ trưởng Bộ Y tế nói gì về vụ ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang?
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Y tế đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trong đó có bếp ăn các trường học
4 cựu lãnh đạo phòng thuộc Sở GD-ĐT Thanh Hóa bị khai trừ Đảng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi đảng 6 đảng viên, trong đó có 4 cựu lãnh đạo phòng thuộc Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa
Lãnh đạo TP HCM yêu cầu các huyện không đề xuất xin chủ trương chuyển huyện thành quận, thành phố
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo UBND TP HCM cho biết sau khi các huyện đạt tiêu chuẩn theo quy định, thành phố sẽ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định mô hình đơn vị hành chính đô thị phù hợp với từng huyện.