24/03/2020 11:13

Vụ cháy tàu chở xăng trên sông Đồng Nai: Tìm thấy thi thể thứ 3 trong buồng lái

(NLĐO) - Đến hơn 9 giờ sáng nay (24-3), lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã tìm thấy thi thể thứ 3 trong cabin tàu chở xăng.

Liên quan vụ cháy tàu chở xăng trên sông Đồng Nai đoạn qua tỉnh Đồng Nai tối qua, đến sáng nay lực lượng chức năng tìm thấy thi thể thứ 3 trong buồng lái của tàu. Trước đó, trong đêm qua thi thể 2 thuyền viên cũng được tìm thấy trong cabin.

Thời điểm xảy ra vụ cháy trên tàu có 5 người, 2 người may mắn thoát nạn.

Vụ cháy tàu chở xăng trên sông Đồng Nai: Tìm thấy thi thể thứ 3 trong buồng lái - Ảnh 1.

Tàu bốc cháy trên sông

Đến sáng nay, báo cáo ban đầu cho hay, chiều 23- 3, tàu chở xăng mang số hiệu LA-073.86 do anh Trần Văn Bin (SN 1989, ngụ tỉnh Long An) làm thuyền trưởng cùng 4 thuyền viên cập bến sông ICD thuộc Công ty CP Xuất nhập khẩu xăng dầu Tín Nghĩa - đường số 9, KCN Biên Hòa 1, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, sau khi bơm xăng từ tàu thủy lên sà lan tại cảng xong, khi di chuyển ra giữa sông để neo đậu thì tàu có vấn đề ở máy, thuyền viên Phan Văn Đồng Em và Trần Văn Huy (cùng SN 1982) xuống kiểm tra, lúc này bên trong tàu phát ra tiếng nổ và bốc cháy dữ dội.

Vụ cháy tàu chở xăng trên sông Đồng Nai: Tìm thấy thi thể thứ 3 trong buồng lái - Ảnh 2.

Khám nghiệm hiện trường vụ cháy nghiêm trọng

Sau khi lực lượng PCCC chuyên nghiệp dập tắt đám cháy trong đêm, 2 thi thể đã được tìm thấy trong cabin, 1 người được cho là mất tích.

Đến sáng nay công việc tìm kiếm được tiếp tục, nạn nhân còn lại đã được tìm thấy trong buồng lái. Lúc vụ cháy xảy ra, 2 thuyền viên đứng ở trên boong tàu đã may mắn thoát nạn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

X.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất thay đổi biểu giá điện bậc thang
18 phút trước 548 1k
Bộ Công Thương đề xuất biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt rút ngắn từ 6 bậc như hiện hành xuống còn 4 hoặc 5 bậc
Mở rộng Khu Kinh tế Nam Phú Yên
1 giờ trước 548 1k
Khu kinh tế Nam Phú Yên sẽ được mở rộng lên diện tích hơn 20.700 ha, được kỳ vọng là khu kinh tế biển đa ngành, đa lĩnh vực công nghệ cao, các ngành công nghiệp gắn với cảng biển; du lịch sinh thái; đô thị dịch vụ thương mại - du lịch.
Xây dựng lòng tin hợp tác khoa học ở biển Đông
1 giờ trước 548 1k
Nghiên cứu khoa học biển ở biển Đông là chủ đề để tất cả các bên cùng quan tâm, cùng có lợi ích trong việc thúc đẩy hợp tác, từ đó xây dựng lòng tin, hòa bình, ổn định và phát triển chung
Dự thảo Luật Đất đai: Nhiều quy định khó khả thi
1 giờ trước 548 1k
Theo các chuyên gia, dự thảo vẫn chưa giải quyết được nhiều vấn đề thực tiễn đặt ra, như thu hồi đất, đầu cơ đất, định giá đất...
Ông Tống Văn Thanh làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản

Ông Tống Văn Thanh làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản

(NLĐO)- Ông Tống Văn Thanh, 46 tuổi, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Báo chí - Xuất bản được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản