06/11/2022 16:00

VOH trao học bổng Agribank cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(NLĐO) - Ban tổ chức cuộc đua xe Đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa lần thứ 24 đã phối hợp cùng Ngân hàng Agribank trao hàng trăm suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khuôn khổ cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa lần thứ 24, kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, tranh Cúp Phát thanh VOH, Ban tổ chức có các hoạt động xã hội ý nghĩa bên lề cuộc đua. 

Tại các điểm đến của cuộc đua, Ban tổ chức phối hợp cùng Ngân hàng Agribank trao tặng hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

VOH trao học bổng Agribank cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Các em học sinh nhận học bổng từ Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM và Agribank.

Tại điểm trường THCS Thị trấn Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, đoàn đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh. Đây là các em thuộc diện gia đình chính sách trên địa bàn. 

Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Lê Công Đồng - Giám đốc đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM, Trưởng ban tổ chức cuộc đua - cho biết: "Các hoạt động xã hội là hoạt động thường xuyên của VOH. Chúng tôi rất vui, hạnh phúc khi lần này cùng với Agribank phối hợp trao học bổng cho các em học sinh khó khăn ngay trên vùng đất Vĩnh Long, quê hương của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt nhân kỷ niệm ngày sinh của cố Thủ tướng".

VOH trao học bổng Agribank cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Đại diện BTC cuộc đua và đại diện Agribank trao bảng tượng trưng đến lãnh đạo địa phương

Trong ngày đua thứ hai, tại điểm đến Đồng Tháp, đoàn tiếp tục trao 100 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng cho các em học sinh. Các em đến từ nhiều trường khác nhau trên địa bàn, nhưng đều có chung hoàn cảnh khó khăn. Nhận được học bổng là một sự khích lệ, động viên rất lớn đối với các em học sinh và gia đình.

Vào ngày cuối cùng của cuộc đua, ngay tại đích đến là huyện Hóc Môn (TP HCM), cái nôi của Khởi Nghĩa Nam Kỳ, đoàn trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đây, đoàn mong muốn có thể giúp các em vững bước đến trường, trở thành người có ích cho xã hội.

VOH trao học bổng Agribank cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3.

Đại diện BTC cuộc đua trao học bổng cho học sinh tại huyện Hóc Môn

250 học bổng với tổng trị giá 300 triệu đồng là một phần trong nguồn tài trợ 5 tỉ đồng của Ngân hàng Agribank đồng hành cùng các cơ quan báo, đài thực hiện các hoạt động an sinh xã hội tại khu vực phía Nam. Chương trình do Hội Nhà báo TPHCM kết nối và đồng hành tổ chức.

BTV

Tin liên quan

Viết bình luận

Xuất hiện bằng chứng trước khi nữ kế toán bị tên giám đốc sát hại
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chị Mai đã ghi âm lại cuộc đối thoại giữa mình và đối tượng Yang Zhong Wu.
Nhiều người tháo chạy trong vụ cháy nhà 6 tầng ở quận Bình Thạnh
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Vị trí cháy là tầng thượng, nơi kinh doanh quán cà phê. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là chập điện.
Loài thực vật mới của thế giới được phát hiện tại Thừa Thiên - Huế
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Loài thực vật mới được đặt tên là tỏi đá Phong Điền, có tên khoa học là Asparagaceae, thuộc họ măng tây.
Người phụ nữ gửi thư cảm ơn Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Vì mong muốn thoát nghèo, người phụ nữ quê Cà Mau đã trốn sang Campuchia lao động trái phép do tin lời giới thiệu "việc nhẹ lương cao".
Phút đối mặt giám đốc người Trung Quốc giết kế toán của nhân viên cửa hàng thời trang

Phút đối mặt giám đốc người Trung Quốc giết kế toán của nhân viên cửa hàng thời trang

(NLĐO) – Khi vào mua quần áo, tay của giám đốc người Trung Quốc đang bị thương và được nhân viên cửa hàng thời trang mua băng gạc về băng bó giúp.