12/06/2018 11:43

Vợ bỏ đi, chồng gọi điện không được liền ăn lá ngón tự tử

(NLĐO)- Mâu thuẫn, vợ bỏ đi, nhiều lần gọi điện thoại không được, người chồng là anh B. đã vào rừng hái lá ngón ăn tự tử.

Sáng 12- 6, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận, cấp cứu cho một bệnh nhân bị ngộ độc nặng do ăn lá ngón.

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào sáng ngày11-6, do có mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã nên vợ của anh C.V.B. (27 tuổi, trú xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong) đã bỏ nhà đi. 

Sau khi vợ đi khỏi nhà, anh B. gọi điện thoại cho vợ nhiều lần nhưng không thấy trả lời. Buồn, anh B. sau đó đã vào rừng hái lá ngón ăn tự tử. Đến chiều cùng ngày, người thân phát hiện đã đưa anh B. đến Trung tâm Y tế huyện Quế Phong cấp cứu trong tình trạng bị ngộ độc nặng, co giật, khó thở. Tại đây, các y, bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu, rửa ruột, giải độc, cứu sống được anh B. 

Được biết, anh B. là người dân tộc Khơ Mú, vợ chồng anh đã có 2 người con, 1 trai, 1 gái.

Cũng tại Nghệ An, vào chiều 25-5 vừa qua, khi phát hiện chồng gọi điện cho người phụ nữ khác nói chuyện quá tình cảm, chị X.Y.N., trú xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương, đã vào rừng hái lá ngón ăn tự tử. Rất may sự việc được người thân phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu nên chị N. đã được cứu sống.

Hải Vũ

Tin liên quan

Viết bình luận

Khai mạc lễ hội hiến máu quy mô lớn vào dịp đầu xuân
4 phút trước 548 1k
Lễ hội Xuân Hồng lần thứ 16 được Viện Huyết học - Truyền máu trung ương khai mạc chiều 6-2 với chủ đề "Hiến máu đầu xuân - Nhân lên hạnh phúc". Năm nay, chương trình dự kiến tiếp nhận 8.000 đơn vị máu.
Khẩn trương ứng phó hạn, mặn
1 giờ trước 548 1k
Các cơ quan chức năng dự báo trong tháng 2, lưu lượng dòng chảy bình quân về ĐBSCL ở mức thấp nhất trong năm, làm xâm nhập mặn có thể tăng cao trong tháng này.
Ngành gạo kỳ vọng thắng lớn
1 giờ trước 548 1k
Giá gạo dự báo có thể xác lập đỉnh 10 năm qua và mang về giá trị xuất khẩu kỷ lục cho ngành gạo Việt Nam
Ưu tiên dự án kết nối Ðông Nam Bộ
2 giờ trước 548 1k
Nhiệm vụ ưu tiên ngay từ đầu năm 2023 của tỉnh Bình Dương và Tây Ninh là tập trung phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, đặc biệt là các dự án mang tính kết nối vùng