07/12/2020 15:17

Vì sao vẫn chưa làm rõ vụ "xe em đã gửi sếp" ở Đồng Nai?

(NLĐO) - Liên quan nội dung các clip trên mạng xã hội về việc tổ CSGT - CSTT ở Trảng Bom đang xử lý xe vi phạm thì chủ xe nói "xe em đã gửi sếp" nên được cho đi, Thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiếp tục làm rõ.

Sáng 7-12, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an Đồng Nai cho biết hiện Ban Giám đốc Công an tỉnh vẫn đang tiếp tục xác minh nội dung các đoạn clip được đăng trên mạng xã hội phản ánh cảnh người điều khiển xe chở hàng có dấu hiệu vi phạm khi bị giữ lại đã nói với tổ CSGT - CSTT làm nhiệm vụ rằng "xe em đã gửi sếp".

Theo đó, hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã lập tổ công tác, do Thanh tra Công an tỉnh chủ trì, yêu cầu báo cáo từ Công an huyện Trảng Bom về vụ việc, đồng thời cho xác minh tất cả các thông tin, nhân sự liên quan.

"Hai ngày qua là cuối tuần và Công an tỉnh đang tập trung một số công việc quan trọng khác nên phải giải quyết song song các đầu việc" - vị lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an Đồng Nai giải thích.

Vì sao vẫn chưa làm rõ vụ xe em đã gửi sếp ở Đồng Nai? - Ảnh 1.

Hình ảnh liên quan vụ việc

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, các clip trên được đăng trên mạng xã hội từ tối 4-12. Nội dung các clip cho thấy lúc này, tổ CSGT - CSTT cùng phối hợp làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh dừng nhiều phương tiện tham gia giao thông có dấu hiệu vi phạm. Trong các clip, những người được cho là điều khiển phương tiện đã nói rằng xe mình "đã được gửi" và gọi điện nhờ can thiệp. "Gửi cho ông M., gửi 1 triệu, mấy năm rồi..." - một người được cho là điều khiển phương tiện được ghi lại trong clip nói.

Vì sao vẫn chưa làm rõ vụ xe em đã gửi sếp ở Đồng Nai? - Ảnh 2.

Hình ảnh liên quan vụ việc được cắt từ clip

Vụ việc được xác định xảy ra tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nhưng chưa rõ thời điểm. Tài khoản mạng xã hội đăng những clip này được cho là của một thượng úy. Hiện tài khoản này đã bị khóa nhưng các clip đã được nhiều người xem chia sẻ.

Ng.Tuấn-X.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Hà Tĩnh tìm người từng đến 3 siêu thị sau đây
16/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 16-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh phát đi thông báo tìm người đến các địa điểm có ca bệnh Covid-19 từng lui tới.
Thượng úy ở tâm dịch nén đau thương khi nhận tin bà nội và bố qua đời cùng 1 ngày
16/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhận tin bà nội và bố qua đời trong cùng một ngày, Thượng úy công an Lê Nhữ Hoàng (quê Thanh Hoá) đã nén đau thương tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao ở tâm dịch Bắc Giang.
Cục Quản lý thị trường Phú Thọ: Cục trưởng bị cách chức vụ trong Đảng, Cục phó bị khai trừ Đảng
16/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Vi Ngọc Khang, Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ; cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Quốc Trụ, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ.
Quảng Trị: 2 nam sinh đuối nước tử vong trên hồ La Ngà
16/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Đến 19 giờ tối 16-6, cơ quan công an vẫn đang bảo vệ hiện trường, điều tra vụ đuối nước khiến 2 nam sinh tử vong ở hồ La Ngà.
Tối 16-6, thêm 149 ca mắc Covid-19 trong nước, TP HCM đang điều tra dịch tễ 12 ca

Tối 16-6, thêm 149 ca mắc Covid-19 trong nước, TP HCM đang điều tra dịch tễ 12 ca

(NLĐO) - Trong số 149 ca mắc Covid-19 trong nước được công bố tối 16-6, TP HCM ghi nhận 45 ca nhiễm mới và có 12 trường hợp đang điều tra dịch tễ.