27/03/2019 10:31

Về nhậu chia buồn 50 ngày bạn mất, đâm chết bạn mới

(NLĐO) – Do nảy sinh mâu thuẫn trong cuộc nhậu, Vỹ đã dùng dao đâm 2 nhát trí mạng vào Hùng khiến nạn nhân tử vong sau đó

Ngày 27-3, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã chuyển giao hồ sơ vụ việc và đối tượng Nguyễn Vỹ (SN 1993, trú xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch) cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Bình để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Về nhậu chia buồn 50 ngày bạn mất, đâm chết bạn mới - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Vỹ tại cơ quan công an

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 25-3, tại nhà anh Lê Công Minh (SN 1993, trú xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch) có 7 thanh niên tổ chức ăn nhậu. Khi đã uống hết 2 thùng bia, giữa Vỹ và anh Hồ Hùng (SN 1993, trú xã Hải Trạch) nảy sinh mâu thuẫn.

Lời qua tiếng lại, Vỹ cầm dao Thái dùng để gọt hoa quả đâm 2 nhát trí mạng vào người Hùng, khiến Hùng gục tại chỗ và được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi đâm bạn nhậu, Vỹ rút dao vứt ra sân và chạy về thuê nhà nghỉ ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch để lẩn trốn. Khi nghe tin Hùng chết, Vỹ đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, Nguyễn Vỹ là đối tượng đã bị khởi tố đang cho tại ngoại trong vụ 2 nhóm trai làng đánh nhau vào đêm 30 Tết âm lịch vừa qua làm chết anh Phan Duy Hùng (SN 1991, trú xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch).

Ngày 25-3, sau khi thắp hương lễ 50 ngày cho Phan Duy Hùng, các đối tượng tổ chức ăn nhậu và tiếp tục gây ra án mạng.


H. Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Đắk Nông: Tỉnh "trẻ" năng động
34 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Được thành lập cách đây 19 năm, Đắk Nông là tỉnh "trẻ", còn nhiều khó khăn. Song, với sự nỗ lực, năng động của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân, Đắk Nông đã có bước phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực.
Quảng Trị: Kiểm tra đột xuất việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Việc kiểm tra sẽ tiến hành đột xuất vào giờ hành chính tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; thời gian và đối tượng kiểm tra sẽ do trưởng đoàn quyết định.
TP HCM: Tin vui cho người mua nhà ở xã hội
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dự án nhà ở xã hội tại phường Long Trường, TP Thủ Đức, TP HCM với 600 căn hộ đang chờ phê duyệt giá bán.
Nhà báo Nguyễn Chiến - nguyên Tổng Biên tập Báo Cà Mau qua đời
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trước khi trút hơi thở sau cùng, nhà báo Nguyễn Chiến đã có thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư gan.
Cận cảnh những công trình giao thông trọng điểm ở Hà Nội

Cận cảnh những công trình giao thông trọng điểm ở Hà Nội

(NLĐO)- Trong những năm qua, TP Hà Nội đã xây dựng đưa vào sử dụng các công trình giao thông trọng điểm, góp phần kết nối hạ tầng phục vụ vận tải, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô