27/12/2021 09:12

Tuổi trẻ Phú Yên ra quân “Xuân tình nguyện” năm 2022

(NLĐO) - Ngày 25-12, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Phú Yên đã phát động chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022.

Chương trình "Xuân tình nguyện" sẽ được tuổi trẻ tỉnh Phú Yên thực hiện từ nay đến hết tháng 2-2022, với các hoạt động như: Khám, cấp thuốc và tư vấn miễn phí (tại nhà) cho những hộ gia đình khó khăn và trẻ em ở vùng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tuổi trẻ Phú Yên ra quân “Xuân tình nguyện” năm 2022 - Ảnh 1.

Trao 5 xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi

Riêng các đội tình nguyện có chuyên môn, kỹ thuật tập trung hướng dẫn nông dân tái sản xuất nông nghiệp sau đợt mưa lũ vừa qua; hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động an sinh xã hội cũng sẽ được triển khai thực hiện hướng tới trẻ em nghèo, mồ côi do cha mẹ mất vì dịch Covid-19.

Tại lễ phát động, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Phú Yên và các đơn vị tài trợ đã trao tặng một sân vui chơi trẻ em cho xã An Phú, trị giá 25 triệu đồng; tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng và 5 xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi; trao 20 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng, cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Kiến.

Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Xôn xao clip tài xế xe ôtô “thách thức” CSGT
27 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi xảy ra va chạm giữa xe ôtô và xe máy, CSGT mời tài xế xe ôtô xuống xe làm việc thì người này không chấp hành, buông lời “thách thức”.
Thủ tướng chỉ ra hướng giải quyết các vướng mắc của Đà Nẵng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Đà Nẵng giải quyết dứt điểm các vướng mắc đối với 4 kết luận thanh tra và 3 bản án trên tinh thần không hợp thức hóa cái sai, phải tháo gỡ bằng cơ chế chính sách.
Người phát ngôn nói về việc người Việt bị lôi kéo sang Campuchia làm việc bất hợp pháp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Gần đây rộ lên thông tin về tình trạng người Việt bị lôi kéo sang Campuchia làm việc bất hợp pháp.
Phương tiện giao thông tăng đột biến, Bãi Cháy kẹt xe dài cả km
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Những ngày cuối tuần, lượng khách tăng đột biến. Trong nhiều giờ, tại một số nút giao thông dẫn đến phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, tình trạng xe cộ ùn ứ kéo dài cả km.