14/05/2022 12:55

Tuần tới, TP HCM sẽ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 4

(NLĐO) – Thông tin trên được Phó Giám đốc Sở Y tế TP HCM Nguyễn Hoài Nam cho biết sáng 14-5, tại hội nghị tiếp xúc cử tri huyện Nhà Bè và quận 7 của Tổ Đại biểu Quốc hội Đơn vị 9.

Sáng 14-5, Tổ Đại biểu Quốc hội Đơn vị 9 - Đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM đã tiếp xúc cử tri huyện Nhà Bè và quận 7. Hội nghị tiếp xúc cử tri được tổ chức trực tiếp tại huyện Nhà Bè và kết nối trực tuyến với điểm cầu quận 7. 

Điều hành hội nghị tiếp xúc cử tri là Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng 2 thành viên Tổ Đại biểu Quốc hội Đơn vị 9 là Thiếu tướng Dương Văn Thăng - Phó Chánh án TAND Tối cao, Chánh án Tòa án Quân sự Trung ương và bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Hoài Nam cho biết sở đã trình văn bản lên UBND TP HCM để ban hành kế hoạch tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 4 cho người dân thành phố. 

"Chắc chắn trong tuần tới, TP HCM sẽ triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 4" - Phó giám đốc Sở Y tế TP HCM Nguyễn Hoài Nam khẳng định. Ông cũng bày tỏ mong muốn người dân TP HCM sẽ được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 4 trong thời gian nhanh nhất.

Tuần tới, TP HCM sẽ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 4 - Ảnh 1.

TP HCM sẽ tiến hành tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 4 cho người dân trong tuần tới

Trước đó, Bộ Y tế đã có văn bản về việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 liều nhắc lại lần 2 (mũi 4). Bộ Y tế cho biết đối tượng tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 4 là người từ 50 tuổi trở lên; người từ 18 tuổi trở lên có suy giảm miễn dịch từ thể vừa đến thể nặng; người từ 18 tuổi trở lên thuộc nhóm nguy cơ cao phơi nhiễm với Covid-19 (cán bộ y tế, cán bộ tuyến dầu, công nhân, người làm việc tại các khu công nghiệp). 

LÊ VĨNH

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ động sản xuất vụ đông xuân
37 phút trước 548 1k
Diện tích lúa thu đông giữ ổn định ở mức 700.000 ha là phù hợp cho việc bố trí cơ cấu mùa vụ ở đồng bằng sông Cửu Long
Phải kéo về "0" ngay bây giờ
1 giờ trước 548 1k
Từ khóa "việc nhẹ lương cao" những ngày gần đây tràn ngập internet khi thông tin về việc rất nhiều người Việt lao động bên kia biên giới phải liều mình để bằng mọi cách thoát khỏi những casino bất hợp pháp về nước.
Dấu ấn của Long An
2 giờ trước 548 1k
Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022 đã khép lại sau 5 ngày diễn ra (từ 17 đến 21-9) nhưng dư âm của chuỗi sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa - du lịch có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở vùng đất "Trung dũng - kiên cường, toàn dân đánh giặc" vẫn còn được nhiều người nhắc đến.
Phương pháp tinh chế tinh dầu hiệu quả và an toàn
3 giờ trước 548 1k
Ngày nay, các nhu cầu của con người về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp ngày càng cao, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm lao dốc, thấp nhất trong 2 tháng qua

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm lao dốc, thấp nhất trong 2 tháng qua

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 25-9, Bộ Y tế cho biết số mắc giảm thấp nhất trong 2 tháng qua với 961 ca nhiễm được thống kê. Trong ngày không có ca tử vong do COVID-19.