01/01/2020 09:07

Tự bắn pháo và tổ chức đua xe... đón năm mới!

(NLĐO) -Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, hơn 10 thùng pháo được lắp đặt có ngòi điện kích, nhiều đợt pháo 36 quả được bắn lên trời.

Video người dân mua pháo tầng thấp để bắn lúc nửa đêm

Sáng 1-1, Công an an quận 6 cho biết có tiếp nhận phản ánh của người dân về việc đốt pháo trái phép xảy ra trên địa bàn và cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra làm rõ. Với việc gần khu vực đốt pháo sáng, một nhóm thanh niên dàn thành hàng chuẩn bị lên kế hoạch đua xe, Phòng CSGT Đường bộ- Đường sắt (PC08) Công an TP cho biết việc đua xe diễn ra chớp nhoáng, khi có mặt lực lượng, các thanh niên đã tự giải tán.

Lúc 0 giờ 20 phút, ngày 1-1-2020, người dân sống ngay tại cầu Lò Gốm (quận 6, TP HCM) bất ngờ nghe tiếng pháo nổ.Việc đốt pháo diễn ra hơn 5 phút và nhiều người khá bất ngờ việc xuất hiện tràng pháo sáng tầng thấp sau thời điểm đón chào năm mới. Ghi nhận phóng viên Báo Người Lao Động, hơn 10 thùng pháo được lắp đặt có ngòi điện kích, nhiều đợt pháo 36 quả được bắn lên trời.

Sau màng tự bắn pháo, nhóm thanh niên di chuyển xe 2 bánh sang đường Võ Văn Kiệt (đoạn quận 6) dàn hàng chạy náo loạn ở làn đường dành cho xe 4 bánh.

Lê Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyên thủ, lãnh đạo các nước chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
37 phút trước 548 1k
Nhân dịp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, nhiều nguyên thủ, lãnh đạo các nước trên thế giới đã gửi thư chúc mừng.
Thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 nhập khẩu của Mỹ và Nga được Bộ Y tế cấp phép
46 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Y tế tối 25-2 cho biết thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 vừa được Bộ Y tế phê duyệt để sử dụng cho nhu cầu cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Phát hiện 2 cháu bé ở Hải Dương dương tính với SARS-CoV-2
51 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, vừa ghi nhận hai cháu bé 1 và 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2.
Tàu Singapore có ca mắc Covid-19 đã nhổ neo rời Bà Rịa - Vũng Tàu
59 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Chủ tàu OCEAN AMAZING đã cho tàu rời khỏi Bà Rịa-Vũng Tàu, quay về Indonesia để thay đổi thuyền viên, khử trùng tàu khi phát hiện có ca dương tính với SARS-CoV-2
Chiều 25-2, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và Tây Ninh

Chiều 25-2, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và Tây Ninh

(NLĐO) - Trong số 8 ca mắc Covid-19 do Bộ Y tế công bố chiều 25-2, có 2 trường hợp được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 qua xét nghiệm sàng lọc tại Hải Dương.