26/07/2020 17:42

Truy tìm người đàn ông nhanh tay nhặt cọc tiền của nhân viên cây xăng

(NLĐO) - Cơ quan chức năng đang tổ chức trích xuất camera an ninh để truy tìm người đàn ông nhanh tay nhặt cọc tiền của nhân viên cây xăng đánh rơi.

Chiều 26-7, ông Trần Anh Thái, Chủ tịch UBND xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ quan công an đang tổ chức truy tìm người đàn ông nhanh tay lượm cọc tiền của nhân viên cây xăng đánh rơi.

Truy tìm người đàn ông lượm cọc tiền của nhân viên cây xăng - Ảnh 1.

Người đàn ông chạy xe máy tới che chắn cọc tiền dưới đất rồi vội vàng nhặt lấy

Theo ông Thái, sự việc xảy ra vào chiều 25-7, khi 2 nhân viên của 1 cây xăng trên địa bàn đùa giỡn nhau khiến 1 cọc tiền từ túi quần rơi xuống đất. Lúc này, có 1 người đàn ông đi xe máy đến và phát hiện cọc tiền thì dừng xe che chắn và lượm cọc tiền rồi bỏ đi.

Ngay sau khi phát hiện mất tiền, cây xăng đã trích xuất camera an ninh của cây xăng nhưng chỉ thấy được diễn biến sự việc, không thấy được biển số chiếc xe máy do người đàn ông đi. Do đó, lực lượng công an đang tổ chức trích xuất các camera an ninh của người dân trên các trục đường gần đó để truy tìm người đàn ông này. "Theo tường trình của nhân viên cây xăng, cọc tiền bị mất là tiền bán xăng dầu, tổng số 20 triệu đồng" – ông Thái cho biết thêm.

Clip nhân viên cây xăng đánh rơi cọc tiền 20 triệu đồng. Clip Facebook

Trước đó, cùng ngày trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy vào cây xăng thì phát hiện 1 cọc tiền rơi dưới đất. Lúc này, người đàn ông đã cho xe máy chạy tới che chắn rồi nhanh tay lượm cọc tiền rồi vội vã bỏ đi. Clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc về người đàn ông này.

Cao Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Tạm đình chỉ công tác đại úy công an trong clip người đàn ông say rượu bị đánh
2 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Vụ người đàn ông say rượu bị một người mặc sắc phục công an đánh, đá dã man được xác định xảy ra vào chiều tối 20-1 (29 Tết Quý Mão 2023).
Bỏ sổ hộ khẩu, Thủ tướng yêu cầu hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công
54 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công an khẩn trương hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp, mã định danh cá nhân; chuẩn hóa, cập nhật và chia sẻ thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với các bộ, ngành, địa phương
CLIP: Ngỡ ngàng với 3 người đàn ông ngoại quốc đi xin tiền ở Phú Quốc
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 3 người đàn ông ngoại quốc cầm tấm bìa carton ghi tiếng Việt đứng giữa chợ ở Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) để xin tiền người qua đường làm ai cũng ngỡ ngàng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra tiến độ sân bay Long Thành
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng đã nghe chủ đầu tư báo cáo tiến độ của dự án và thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đơn vị thi công.
Hàng ngàn người trẩy hội chùa Hương Tích - Hoan Châu đệ nhất danh lam

Hàng ngàn người trẩy hội chùa Hương Tích - Hoan Châu đệ nhất danh lam

(NLĐO) - Hàng ngàn du khách thập phương đến chùa Hương Tích (Hà Tĩnh) để cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hoà, mùa màng bội thu, gia đình hạnh phúc, ấm no...