19/06/2022 17:00

Trưởng Ban Nội chính Trung ương: Lâm Đồng cần xử lý nghiêm tồn tại trong quản lý đất đai

(NLĐO) - Ngày 19-6, ông Phan Đình Trạc - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã tiếp xúc cử tri tại TP Bảo Lộc và huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Sau khi nghe ông Trần Đình Văn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng, báo cáo tới cử tri những hoạt động tích cực của Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng trong thời gian qua, ông Phan Đình Trạc thông tin kết quả của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương: Lâm Đồng cần xử lý nghiêm tồn tại trong quản lý đất đai - Ảnh 1.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp xúc cử tri tại TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó, kỳ họp lần này có nhiều đổi mới, tính công khai, minh bạch rất cao và được thể hiện qua những phiên chất vấn tại nghị trường. Qua đó đã thể hiện sự quyết liệt của Quốc hội trong hành động, triển khai các nghị quyết nhằm khôi phục kinh tế - xã hội sau đại dịch, đồng thời tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng một cách mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả nổi bật, tạo niềm tin cho nhân dân.

Đặc biệt, đối với công tác phòng chống tham nhũng đã đạt nhiều kết quả nổi bật từ Trung ương, tạo niềm tin rất lớn cho nhân dân cả nước. Song những vấn đề tiêu cực còn lớn, đặc biệt là ở các địa phương cần tiếp tục được tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm để tạo niềm tin tuyệt đối cho nhân dân, nhấn mạnh trong công tác phòng chống tham nhũng là “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương: Lâm Đồng cần xử lý nghiêm tồn tại trong quản lý đất đai - Ảnh 2.

Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc trao quà cho học sinh nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn ở Lâm Đồng.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Phan Đình Trạc cũng yêu cầu Lâm Đồng cần xử lý nghiêm và dứt điểm các tồn tại trong quản lý đất đai khi đã tạo nên cơn sốt đất ảo. Đồng thời, xây dựng và quản lý, bảo vệ rừng, cùng với đó là nhu cầu bức thiết việc triển khai thi công Dự án Cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương để đảm bảo lưu thông hàng hóa và phát triển kinh tế của Lâm Đồng và các tỉnh Đông Nam bộ.

Đình Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Mùi chiếu
2 giờ trước 548 1k
Hồi nhỏ, tôi hay nghe ông nội kể rằng trong một lần đi cắt lúa thuê ở vùng Định Yên - Đồng Tháp, ông đã "chấm" được một cô nàng mỹ miều nhờ… đôi chiếu.
Khám phá bản thân, tìm niềm vui sống
3 giờ trước 548 1k
Mạnh dạn, tự tin khám phá bản thân biết đâu sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị về năng lực tiềm ẩn của mình
Hải quân Vùng 2, Vùng 5 thăm các di tích lịch sử ở TP HCM
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Không ít cán bộ, chiến sĩ Hải quân cho hay do ở những vùng miền khác và do điều kiện công tác nên đây là lần đầu tiên được tìm hiểu kỹ về các di tích cách mạng rất ý nghĩa của TP HCM.
Xác minh clip người đàn ông livestream đánh đập vợ mang thai
2/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ đoạn clip do người đàn ông livestream ghi lại hình ảnh chửi bới, hành hung, đánh đập vợ mang thai ở Quảng Ninh
Kinh hãi xe cứu thương tông xe cẩu chạy cùng chiều

Kinh hãi xe cứu thương tông xe cẩu chạy cùng chiều

(NLĐO) – Sau khi tông vào xe cẩu, xe cứu thương bị biến dạng hoàn toàn. Vụ tai nạn khiến 3 người bị thương nặng.