08/01/2020 15:17

Trúng độc nghi do ăn ốc biển, 1 người chết, 7 người nguy kịch

(NLĐO) - Sau khi ăn món ốc biển, nhiều ngư dân ở Quảng Bình bị trúng độc và đã có 1 người tử vong.

Chiều 8-1, ông Nguyễn Ngọc Hiếu, Chủ tịch UBND xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết 8 ngư dân địa phương này khi đang đánh cá ở ngoài biển đã phải vào một bệnh viện ở Quảng Ngãi cấp cứu vì trúng độc. Trong đó 1 người đã tử vong.

Trúng độc nghi do ăn ốc biển, 1 người chết, 7 người nguy kịch - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Hoàng Võ Linh (19 tuổi, ngụ thôn Hà Thôn, xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới).

7 ngư dân khác bị trúng độc phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, gồm: anh Phan Anh Hùng (chủ tàu), Phạm Văn Minh, Hoàng Dũng (cùng trú thôn Hà Thôn, xã Bảo Ninh); Hoàng Văn Tài, Võ Văn Hải (ngụ xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh), Nguyễn Thanh Hải (thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh) và Trần Sơn (ngụ phường Hải Thành, TP Đồng Hới).

Trước đó, tàu cá mang số hiệu: QB 91151.TS ra khơi đánh bắt ở vùng biển Quảng Ngãi thì các thuyền viên bất ngờ bị trúng độc sau khi dùng món ốc biển.


Hoàng Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch UBND quận 1 được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND TP HCM
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Nguyễn Văn Dũng - Thành ủy viên, Chủ tịch UBND quận 1 – vừa được các đại biểu bầu làm Phó Chủ tịch HĐND TP HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
Ăn mặc sang trọng, đi ôtô rồi mạo danh phó giám đốc công an tỉnh để lừa tiền tỉ
19 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Nhằm thực hiện mục đích lừa đảo của mình, Trần Việt Hoàng đã ăn mặc sang trọng, đi ôtô Mercedes rồi tự “nổ” mình là phó giám đốc công an tỉnh
TP HCM không tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021
38 phút trước 548 1k
(NLĐO) – HĐND TP HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thống nhất giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021 như Quyết định 03/2020 của UBND TP.
QUÁ TẢI GIẢI QUYẾT HỒ SƠ HÀNH CHÍNH (*): Những việc cần làm ngay
51 phút trước 548 1k
Tiếp tục kiến nghị trung ương là việc sẽ làm nhưng trong lúc chờ đợi, để hồ sơ hành chính không dồn ứ, chính quyền TP HCM có thể tiến hành ngay những việc trong tầm tay của mình
Cưu mang những phận nghèo

Cưu mang những phận nghèo

Khung cảnh thành phố từ những ngày tôi sống cho đến nay đã đổi khác thật nhiều. Những phận đời cứ thế đến với thành phố phương Nam như những đàn chim thiên di