30/06/2022 06:45

Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam cháy ngùn ngụt

(NLĐO) – Giữa đêm khuya, trụ sở UBND xã vùng cao ở tỉnh Quảng Nam bất ngờ bị bà hỏa viếng thăm, thiêu rụi nhiều tài sản.

Khoảng 22 giờ tối qua (29-6), khi mọi người đang ngủ thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát, sau đó nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ dãy nhà làm việc của UBND xã Trà Tập (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam cháy ngùn ngụt - Ảnh 1.
Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam cháy ngùn ngụt - Ảnh 2.
Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam cháy ngùn ngụt - Ảnh 3.

Ngọn lửa bao trùm khu nhà làm việc của UBND xã Trà Tập

Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Trà My và Ban chỉ huy quân sự huyện đã khẩn trương huy động phương tiện, lực lượng phối hợp lực lượng tại chỗ và người dân tham gia dập lửa.

Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam cháy ngùn ngụt - Ảnh 4.
Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam cháy ngùn ngụt - Ảnh 5.

Sau hơn 1 giờ, ngọn lửa mới được khống chế

Tuy nhiên, do đám cháy lớn, trụ sở có nhiều vật liệu bắt lửa nên đến khoảng 23 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế. Đám cháy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại lớn về tài sản. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Gỡ khó cho nhà thầu giao thông khi "bão giá"
11 phút trước 548 1k
Những nhà thầu tại các dự án cao tốc Bắc - Nam gặp nhiều khó khăn do giá vật liệu xây dựng tăng phi mã. Một số nhà thầu rơi vào cảnh càng làm càng lỗ nhưng nếu dừng thi công thì bị phạt hợp đồng
Phải có "tướng giỏi" ở sân bay Tân Sơn Nhất
55 phút trước 548 1k
Tình trạng bát nháo trong khâu đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) từ lâu là vấn đề nhức nhối không chỉ với những người đề cao sự minh bạch mà còn mang câu chuyện về thể diện của một cảng hàng không có tiếng hiện đại, văn minh hàng đầu cả nước.
CLIP: Thoát chết trong “gang tấc” khi ngã xuống ngay đầu xe tải đang chạy
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong lúc điều khiển xe máy, người đàn ông không may ngã xuống đường ngay đầu xe tải đang lưu thông với tốc độ cao.
Hai mô hình "xua đuổi bà hỏa" hiệu quả
1 giờ trước 548 1k
Bên cạnh việc kịp thời phát hiện hỏa hoạn để khống chế, mô hình Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy còn được kỳ vọng gắn kết tình làng nghĩa xóm
Sai phạm đất đai, một doanh nghiệp bị phạt 150 triệu đồng

Sai phạm đất đai, một doanh nghiệp bị phạt 150 triệu đồng

(NLĐO) - Công ty cổ phần Khai khoáng Phát triển Rạng Đông đã chuyển đất rừng phòng hộ là rừng trồng sang đất phi nông nghiệp tại khu vực nông thôn khi chưa được phép.