07/10/2020 07:27

Trộm lẻn vào nhà, lấy vàng, quăng lại tiền lẻ cho khổ chủ

(NLĐO)- Ngày 10-7, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) tiếp tục lấy lời khai của hung thủ lẻn vào nhà một người dân trộm tiền và vàng nhưng để lại 4 xấp tiền lẻ.


Trước đó, theo trình bày của ông Phú Mộc Hùng (58 tuổi, ngụ thôn Bình An 1, xã Tân Bình, thị xã La Gi), lúc 6 giờ 30 phút sáng ngày 6-10, vợ chồng ông đóng cửa nhà đi ra ngoài có công việc. Đến 8 giờ 30 phút về đến nhà thì phát hiện cửa nhà bị phá. Khi vào trong thì cánh cửa phòng ngủ cũng bị phá. Kiểm tra tài sản trong tủ áo và tủ giường thì phát hiện mất hơn 54 triệu đồng, một số vàng như dây chuyền, nhẫn, lắc tay… với tổng giá trị khoảng 250 triệu đồng đã bị bọn trộm lấy đi..

Trộm lẻn vào nhà, quăng lại tiền lẻ cho khổ chủ - Ảnh 1.

Đối tượng Long thực nghiệm tại hiện trường

Ngay sau đó công an đã đến hiện trường khám nghiệm, kiểm tra nguồn tin để điều tra truy tìm thủ phạm. Ngoài các vết cạy, phá cửa, công an còn phát hiện phía sau nhà ông Hùng có 4 xấp tiền loại 2.000đ và 5.000đ do tên trộm bỏ lại. Đến 8 giờ ngày 6-10, Đội Hình sự, Tổ công tác liên quân Công an thị xã La Gi phối hợp với Đội xung kích bảo vệ an ninh trật tự đường phố truy bắt đối tượng Phạm Quốc Long (29 tuổi, ngụ khu phố 1, phường Bình tân, thị xã La Gi, Bình Thuận) là đối tượng đã đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. 

Trộm lẻn vào nhà, quăng lại tiền lẻ cho khổ chủ - Ảnh 2.

Tang vật vụ án được thu hồi

Công an đã tiến hành thu hồi được số tài sản trên trao trả lại cho người dân. Hiện Công an thị xã La Gi đang tạm giữ hình sự đối tượng Long.

Hợp Phố

Tin liên quan

Viết bình luận

Ấn tượng bức tranh kinh tế - xã hội thủ đô
1 giờ trước 548 1k
Kinh tế - xã hội của Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong 9 tháng đầu năm và thành phố đang nỗ lực để có những kết quả khả quan trong cả năm 2022
Hơn 14.000 tỉ đồng đầu tư tu bổ, tôn tạo di tích
2 giờ trước 548 1k
Hà Nội hiện có gần 6.000 di tích các loại, trong đó có 727 di tích xuống cấp các hạng mục chính cần nguồn vốn đầu tư tu bổ, tu sửa cấp thiết và chống xuống cấp (gồm 448 di tích xuống cấp, 279 di tích xuống cấp nghiêm trọng, nguy hiểm).
Nhiều "tâm tư" ở bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất TP HCM
6/10/2022 548 1k
(NLĐO)-Nếu không mua được hóa chất sớm thì khoảng 1 tháng nữa Bệnh viện Ung Bướu TP HCM sẽ không có kết quả giải phẫu bệnh, không điều trị được cho bệnh nhân ung thư.
Một cháu bé 9 tuổi ở Quảng Bình bị người thân dùng xăng và rơm đốt
6/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Theo bà nội của cháu bé, trước khi dùng xăng và rơm châm lửa đốt vào con trai mình, ông Tuấn còn dùng thanh sắt đánh vào lưng và mạng sườn con.
Thủ tướng Chính phủ có quyết định nhân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thủ tướng Chính phủ có quyết định nhân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

(NLĐO) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm nhân sự UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Ngân hàng Chính sách xã hội