01/11/2018 15:02

Trèo thang sửa loa phường, cụ ông 67 tuổi ngã tử vong

(NLĐO)- Trong lúc trèo thang lên để sửa loa phường bị hỏng, ông Tôn Quang Tr., 67 tuổi, ở Hà Tĩnh, đã không may bị điện giật, ngã xuống đất dẫn tới tử vong.

Trưa nay 1-11, ông Nguyễn Minh Toàn, Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn phường này vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến 1 người đàn ông tử vong.

Nạn nhân là ông Tôn Quang Tr. (67 tuổi), trú tại tổ dân phố 4, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.

Trèo thang sửa loa phường, cụ ông 67 tuổi ngã tử vong - Ảnh 1.

Khu vực ông Tôn Quang Tr. sửa loa phường, bị điện giật và ngã xuống đất dẫn tới tử vong

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều ngày 31-10, tại ngõ số 9, đường Nguyễn Ái Quốc, thuộc tổ dân phố 4, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), ông Tr., là Bí thư Chi bộ của tổ dân phố, đi cùng 1 bảo vệ tổ dân phố tới cụm 6 để sửa lại loa phát thanh đã bị hỏng trước đó.

Trong lúc đang trèo thang lên sửa loa phường, không may ông Tr. bị điện giật khiến ông Tr. ngã từ trên cao xuống đất dẫn tới chấn thương sọ não.

Ngay lập tức, ông Tr. đã được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng ông Tr. đã tử vong sau đó.

Tin-ảnh : Bảo Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chân dung cô gái trẻ ở TP HCM tình nguyện lên đường nhập ngũ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – "bố tôi hay nói môi trường quân đội sẽ luôn đối mặt với những khó khăn, gian khổ. Nhưng cũng từ đó mà người lính sẽ được rèn luyện, giáo dục để trở thành một công dân có đạo đức và trách nhiệm với xã hội..."- cô gái trẻ Đoàn Lê An Bình chia sẻ.
Lật thuyền khiến 13 người gặp nạn: Chưa xác định được thẩm quyền điều tra
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hơn 1 ngày xảy ra vụ lật thuyền khiến 1 người chết trên sông Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP HCM vẫn đang xác định vị trí thuyền gặp nạn.
Bất ngờ hãng bay delay nhiều nhất năm 2022
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tỉ lệ chuyến bay bị chậm, hủy của các hãng hàng không Việt Nam trong năm 2022 là 10,3% (32.260 chuyến bay) trong bối cảnh thị trường hàng không nội địa Việt Nam phục hồi nhanh nhất thế giới
Đồng Nai: Kỷ luật cán bộ gian dối lý do đi nước ngoài
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Một số đơn vị trong tỉnh Đồng Nai chưa thực hiện nghiêm túc việc quản lý cán bộ, công chức, viên chức đi nước ngoài.
Va chạm với xe ôtô chở tân binh, 2 người đi xe máy tử vong

Va chạm với xe ôtô chở tân binh, 2 người đi xe máy tử vong

(NLĐO)- Đang lưu thông trên Quốc lộ 37, xe ôtô chở tân binh đã va chạm với 2 người đi xe máy theo hướng ngược lại, chiếc xe máy lọt vào gầm xe ôtô vỡ nát, 2 người tử vong