29/07/2022 16:14

Trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đảo Phú Quý

(NLĐO)- Trong chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân", Báo Người Lao Động phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện đảo Phú Quý.

Trong 2 ngày 28 và 29-7, tại huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Thuận, Huyện ủy, UBND huyện đảo Phú Quý tổ chức chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân".

Chương trình có các chuỗi hoạt động ý nghĩa như tuyên truyền về tình hình biển đảo; phổ biến pháp luật, luật Cảnh sát biển Việt Nam và các văn bản pháp luật có liên quan đến biển đảo Việt Nam; tuyên truyền về phòng chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU); thăm tặng quà cho gia đình chính sách và ngư dân.

Trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đảo Phú Quý - Ảnh 1.

Báo Người Lao Động phối hợp với các lực lượng trao bảng tượng trưng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện đảo Phú Quý

Tại chương trình, Bộ Tư lệnh Vùng cũng đã tặng 150 suất quà cho gia đình chính sách và bà con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; phát 4.500 tờ rơi cho ngư dân tại buổi tuyên truyền và khu neo đậu tàu thuyền của huyện đảo. 

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tới thăm, trao quà đỡ đầu 2 học sinh nghèo vượt khó tại xã Tam Thanh (3 triệu đồng/cháu).

Dịp này, Báo Người Lao Động phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 trao tặng 2.000 cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện đảo Phú Quý. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Báo Người Lao Động đồng hành, hợp tác cùng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 trao tặng 25.000 lá cờ Tổ quốc trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ Quốc cùng ngư dân bám biển" cho ngư dân.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Gỡ "thẻ vàng" chống khai thác IUU vào tháng 10-2023
22 phút trước 548 1k
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tại cuộc họp lần thứ bảy Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
"3 quản" ở Đakrông
1 giờ trước 548 1k
Huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) có tuyến Quốc lộ 9 và Cửa khẩu quốc tế La Lay đi qua nên tệ nạn ma túy có diễn biến phức tạp. Trước tình hình này, mô hình "3 quản" ra đời và duy trì suốt 3 năm qua nhằm quản lý đối tượng sử dụng và có nguy cơ sử dụng trái phép chất ma túy.
Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan sắp thăm Việt Nam
7/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhận lời mời của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 đến ngày 13-6
Nhiều tuyến đường, tòa nhà cao tầng ở Thủ đô tối sầm vì cắt giảm tiêu thụ điện
7/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Trước tình hình thiếu điện, TP Hà Nội đã chuyển sang chế độ chiếu sáng tiết kiệm, cùng với việc luân phiên cắt điện ở các quận, huyện
TP HCM: Hỗ trợ 18 triệu đồng cho người mất do COVID-19 từ năm 2021

TP HCM: Hỗ trợ 18 triệu đồng cho người mất do COVID-19 từ năm 2021

(NLĐO) - UBND TP HCM vừa có công văn gửi các sở, ngành, quận, huyện, TP Thủ Đức để hỗ trợ chi phí mai táng cho hộ gia đình có người mất do COVID-19 tại cộng đồng do người nhà tự tổ chức thực...