04/02/2018 11:41

Trao 500 phần quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam

(NLDO)- Nhân dịp Tết cổ truyền, Công ty Kềm Nghĩa và Báo Người Lao Động đã kết hợp trao 500 phần quà Tết cho nạn nhân chất độc màu da cam, người tàn tật... ; khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người nghèo


Sáng 4-2, tại Trường Tiểu học Thủ Thừa (huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An), Công ty Kềm Nghĩa, nhóm từ thiện Mai Vàng và Báo Người Lao Động đã trao 500 phần quà cho người dân ở huyện Thủ Thừa để góp phần vui xuân đón Tết cổ truyền.

Trao 500 phần quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 1.

Người tàn tật được nhân viên mang quà ra tận xe

Tại đây, đoàn đã cử nhiều bác sĩ khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân là nạn nhân chất độc màu da cam, người già neo đơn, người khuyết tật... Đoàn cũng trao mỗi người một phần quà Tết gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng giá trị mỗi phần quà 400.000 đồng. Lần này, chỉ riêng tại huyện Thủ Thừa, đoàn đã trao quà với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Trước đó, tại tỉnh Bến Tre, đoàn trao 200 phần. Tại tỉnh Tiền Giang, đoàn kết hợp học bổng Vừ A Dính trao 100 phần quà. Tại trại phong tỉnh đồng Nai, đoàn trao 110 phần quà. Tại huyện Châu Thành (tỉnh Long An), đoàn trao 200 phần quà và 400 phần nữa cho những người có hoàn cảnh khó khó khăn ở huyện Bến Lức.

Chị Nguyễn Thị Hết, một người được nhận qùa, cho biết: "Phần quà Tết đến với tôi giúp giảm bớt khó khăn. Thật vô cùng ý nghĩa".

Đoàn khám bệnh, phát quà cho nạn nhân chất độc màu da cam huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An

Đại diện Hội Nạn nhân chất chất độc màu da cam huyện Thủ Thừa cũng bày tỏ: "Thay mặt người dân huyện Thủ Thừa, chân thành cảm ơn tấm lòng của Công ty Kềm Nghĩa và Báo Người Lao Động đã mang món quà ý nghĩa đến cho người dân, giúp họ đón Tết thêm ấm cúng cùng gia đình”.


M. SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

2 ngày phát hiện 2 thi thể mặc áo đen dưới cầu Thủ Thiêm 1
13 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thi thể 1 nam giới và 1 nữ giới được phát hiện trên sông Sài Gòn.
Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói về ảnh hưởng do biến động lãnh đạo chủ chốt
14 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết thành phố có sự biến động về lãnh đạo chủ chốt gây ảnh hưởng không nhỏ
Quyết định cưỡng chế, tháo dỡ "biệt phủ view ruộng" của ông Nguyễn Tuấn Khanh
16 phút trước 548 1k
(NLĐO) – UBND TP Pleiku vừa ra quyết định cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả đối với "biệt phủ" xây trên đất nông nghiệp của ông Nguyễn Tuấn Khanh.
UBND TP HCM đề xuất hệ số điều chỉnh giá đất năm 2023
50 phút trước 548 1k
(NLĐO)- UBND TP HCM cho biết việc tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2023 trên địa bàn là cần thiết để tiếp tục từng bước tiệm cận giá thị trường.