02/05/2022 08:48

Trắng đêm tìm thi thể 3 thanh thiếu niên tắm biển bị sóng cuốn trôi mất tích

(NLĐO) – Hay tin 2 người con trai của mình chết đuối vì tắm biển trong ngày nghỉ lễ, người mẹ đơn thân ở thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định ngất lịm.

Sáng 2-5, các lực lượng chức năng và ngư dân địa phương vẫn tiếp tục tìm kiếm thi thể anh N.B (24 tuổi; ngụ khu phố Tài Lương 3, phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn) sau khi bị sóng cuốn trôi mất tích khi tắm tại bãi biển Thiện Chánh, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn.

Trắng đêm tìm thi thể 3 thanh thiếu niên tắm biển bị sóng cuốn trôi mất tích - Ảnh 1.

Người dân địa phương tập trung ở bờ biển Thiện Chánh theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể 3 thanh thiếu niên mất tích

Thông tin ban đầu, đang kỳ nghỉ lễ nên khoảng 17 giờ chiều 1-5, bốn thanh thiếu niên cùng ngụ phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn rủ nhau đến bãi biển Thiện Chánh tắm. Do khu vực biển ở địa phương đang có sóng to, gió lớn nên trong lúc tắm, 3 người trong số đó đã bị cuốn trôi mất tích.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng và ngư dân địa phương triển khai việc tìm kiếm. Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, thi thể 2 anh em ruột là Bế Kim Sung (16 tuổi, đang học lớp 10) và Bế Kim Sang (14 tuổi, đang học lớp 8) đã được tìm thấy tại khu vực biển Thiện Chánh. Sau đó, việc tìm kiếm người mất tích thứ 3 là anh N.B tiếp tục được triển khai.

Trắng đêm tìm thi thể 3 thanh thiếu niên tắm biển bị sóng cuốn trôi mất tích - Ảnh 2.

Thi thể con trai chị Phạm Thị Yến được tìm thấy trong đêm

Theo người dân địa phương, hoàn cảnh gia đình 2 anh em Bế Kim Sung và Bế Kim Sang rất khó khăn. Cụ thể, thời gian qua, người mẹ đơn thân là chị Phạm Thị Yến đã phải làm thuê tại quán ăn để nuôi 2 con ăn học. Bởi vậy, khi hay tin 2 con trai chết đuối khi đang tắm biển, chị Yến đã ngất lịm trước nỗi đau tột cùng này.

Trước hoàn cảnh khó khăn của chị Yến, nhiều người dân địa phương đã lên mạng xã hội kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí để gia đình lo mai táng cho 2 cháu Bế Kim Sung và Bế Kim Sang.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Ngãi: Hai nguyên Bí thư huyện bị đề nghị kỷ luật
30/11/2022 548 1k
(NLĐO)- Trong số nhiều cán bộ ở tỉnh Quảng Ngại bị kỷ luật và đề nghị kỷ luật có ông Đinh Kà Để, nguyên Bí thư Huyện ủy Sơn Tây và ông Phan Bình, nguyên Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành.
Thủ tướng: Cảm ơn đóng góp của ngành ngoại giao
30/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn, ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao đóng góp của ngành ngoại giao trong thực hiện ngoại giao vắc-xin
Đồng Nai thanh tra dự án, gói thầu liên quan Công ty AIC của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn
30/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong năm 2023, Thanh tra tỉnh Đồng Nai sẽ thanh tra các dự án, gói thầu trên địa bàn đối với các chủ đầu tư, sở, ngành, địa phương có gói thầu do Công ty AIC của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn trúng thầu trong 10 năm qua.
TP HCM chỉ đạo rốt ráo xử lý 16 chung cư cấp D
30/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong 16 chung cư cấp D, 9 chung cư triển khai bước 1 tại các quận 1, 3, 4, Tân Bình phải rà soát, điều chỉnh cục bộ quy hoạch
Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Bùi Nhật Quang bị Thủ tướng Chính phủ kỷ luật

Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Bùi Nhật Quang bị Thủ tướng Chính phủ kỷ luật

(NLĐO)- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thi hành kỷ luật đối với ông Bùi Nhật Quang do những vi phạm trong thời gian giữ chức Chủ tịch Viện hàn lâm...