12/06/2020 17:19

TP HCM: CSGT truy đuổi ôtô bỏ chạy sau va quẹt, phát hiện điều bất ngờ...

(NLĐO) - Ôtô 4 chỗ sau khi va trúng một xe khác dừng đèn đỏ trên Quốc lộ 1, đoạn qua huyện Hóc Môn, TP HCM sáng 12-6 thì bỏ chạy, CSGT lập tức truy đuổi, phát hiện trong xe có hàng ngàn gói thuốc lá lậu cùng bọc nilon nghi chứa ma túy.

7 giờ 30 sáng 12-6, ôtô 4 chỗ mang BKS 60A-695.16 lưu thông trên Quốc lộ 1, hướng từ An Sương đi An Lạc.

Lúc đến giao lộ Quốc lộ 1 - Phan Văn Hớn (huyện Hóc Môn), xe va trúng một ôtô khác đang dừng đèn đỏ. Tuy nhiên sau đó, tài xế bất ngờ cho xe quay đầu, chạy hướng ngược về An Sương.

Thời điểm trên, Đại uý Trần Quốc Thanh (thuộc đội CSGT An Sương - Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt Công an TP HCM) khi đang điều tiết giao thông đã phát hiện và lập tức đuổi theo, đồng thời thông báo với các chốt CSGT phía trước về vụ việc.

Sau khi truy đuổi đến trước một trường tiểu học trên Quốc lộ 1, đoạn qua phường Đông Hưng Thuận, quận 12, CSGT dừng được chiếc xe.

TP HCM: CSGT truy đuổi ôtô bỏ chạy sau va quẹt, phát hiện điều bất ngờ... - Ảnh 1.

Danh Hoàng - tài xế chiếc xe, bị tạm giữ

Sau đó qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong xe có 5.990 gói thuốc lá lậu và 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.

Tài xế chiếc xe được xác định là Danh Hoàng (SN 1993, quê Long An). Vụ việc này hiện cũng đã được bàn giao cho Công an huyện Hóc Môn tiếp tục điều tra.

Gia Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Đừng làm khổ phụ huynh nghèo
29 phút trước 548 1k
Môi trường giáo dục luôn rất cần sự minh bạch, không làm tổn thương phụ huynh và cả học sinh nghèo.
HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6, KHÓA XIII: Quyết định nhiều vấn đề trọng đại của đất nước
45 phút trước 548 1k
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định hội nghị lần này để Trung ương hoàn thành về cơ bản việc triển khai thực hiện nhiệm vụ quán triệt, thực hiện các nội dung, vấn đề lớn, cốt yếu của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
Trắng tay sau lũ quét
1 giờ trước 548 1k
Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề cho tỉnh Nghệ An, khiến 8 người tử vong; trên 18.000 nhà ngập, hư hỏng, 1.392 hộ phải di dời...
Mở rộng đường cho nhà ở xã hội
1 giờ trước 548 1k
Việc có 2 hình thức nhà ở đan xen trong 1 dự án bị cho là ảnh hưởng tới hiệu quả đầu tư, gây trở ngại cho phát triển nhà ở nói chung, nhà ở xã hội nói riêng...