20/07/2018 11:24

Tố trưởng công an xã hành hung khi chấm dứt quan hệ bất chính

(NLĐO) – Ngày 20-7, bà B.T.H. (SN 1975, trú thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) đã có đơn tố cáo ông P.T.L., trưởng Công an xã Ayun Hạ (huyện Phú Thiện), có quan hệ tình cảm với mình, khi đòi chấm dứt thì bị ông này hành hung và đe dọa.

Theo đơn bà H., vụ việc khiến bà hoang mang lo sợ nên nhờ can thiệp, giải quyết.

Theo đơn bà H. từ cuối năm 2015, ông L. nói đã ly thân với vợ nên giữa hai người nảy sinh mối quan hệ tình cảm như vợ chồng. Đến cuối năm 2016, bà H. phát hiện ông L. chỉ mâu thuẫn với vợ trong một khoảng thời gian chứ không phải như lời ông L nói. Không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nên bà H. đã chủ động đề nghị chấm dứt mối quan hệ giữa hai người.

Tố trưởng công an xã hành hung khi chấm dứt quan hệ bất chính - Ảnh 1.

Bà H. cho rằng nhiều vết thương trên cơ thể là do bị ông L. hành hung - Ảnh bà H. cung cấp

Sau nhiều lần ông L. níu kéo nhưng bà H. không đồng ý, 2 bên xảy ra cãi cọ. Trong những lần như thế không ít lần ông L. hành hung gây thương tích cho bà H. Bà H. cũng cung cấp nhiều hình ảnh thương tật trên cơ thể và hình ảnh tình cảm giữa hai người. Ngoài ra, bà H. còn đưa 1 CMND có tên ông L. và cho biết trong một lần ngủ lại nhà, ông L. đã để quên.

Tố trưởng công an xã hành hung khi chấm dứt quan hệ bất chính - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 người khi còn mặn nồng được bà H. cung cấp

Bà H. cho biết thêm thời gian gần đây, ông L. vẫn thường xuyên nhắn tin qua điện thoại đe dọa khiến bà H. lo sợ.

Tố trưởng công an xã hành hung khi chấm dứt quan hệ bất chính - Ảnh 3.

Hình ảnh của bà H. và ông L. khi còn mặn nồng được bà H. cung cấp

Trong khi đó, ông L. chỉ thừa nhận có quan hệ bạn bè bình thường với bà H. một vài lần giữa hai người có xảy ra cãi cọ nhưng không có chuyện hành hung. "Tôi với chị H. chỉ chơi cùng nhóm bạn, có hay đi nhậu nhẹt, hát hò cùng nhau chứ không có quan hệ tình cảm gì. Do bạn bè với nhau nên có quan tâm, chăm sóc nhau vậy thôi" - ông L. nói.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Một trưởng phòng ở Thanh Hóa có 2 con riêng bị cách chức
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng TN-MT huyện Bá Thước (Thanh Hóa), thừa nhận có quan hệ tình cảm với 1 người phụ nữ và có 2 con riêng đã bị cách chức
Làm rõ thông tin clip công an xã đánh, đá người đàn ông nhậu say ở Bến Tre
24 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công an ở Bến Tre đến hiện trường lập biên bản xử lý tin thì ông D. đã dùng nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ nên bị khống chế, đưa về trụ sở công an xã.
Hàng ngàn người trẩy hội chùa Hương Tích - Hoan Châu đệ nhất danh lam
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hàng ngàn du khách thập phương đến chùa Hương Tích (Hà Tĩnh) để cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hoà, mùa màng bội thu, gia đình hạnh phúc, ấm no...
Cận cảnh sân bay, cửa ngõ Đông TP HCM mùng 8 Tết
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sân bay đón lượng khách lớn từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung quay lại TP HCM. Trong khi đó, cửa ngõ khu Đông TP thông thoáng dù người dân đổ về tăng dần.