09/01/2022 16:24

Tỉnh ủy Bình Định chỉ đạo nóng vụ 2 “sếp” đầu ngành bị tố quan hệ bất chính

(NLĐO) – Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy Bình Định, Giám đốc Sở NN-PTNT đã yêu cầu Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Thủy sản tổ chức kiểm điểm, giải trình về việc “để xảy ra dư luận không tốt”.

Chiều 9-1, nguồn tin của phóng viên cho biết ông Trần Văn Phúc - Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) - vừa ký văn bản về việc kiểm điểm, giải trình việc quản lý công chức, viên chức.

Tỉnh ủy Bình Định chỉ đạo nóng vụ 2 “sếp” đầu ngành bị tố quan hệ bất chính - Ảnh 1.

Chi cục Kiểm lâm Bình Định, nơi ông Huỳnh Ngọc Bảo đang làm việc

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy Bình Định, ông Trần Văn Phúc yêu cầu Chi cục Kiểm lâm và Chi cục Thủy sản tổ chức kiểm điểm, giải trình cụ thể về việc quản lý công chức, viên chức khi để xảy ra dư luận không tốt tại đơn vị trong năm 2021.

Qua đó, báo cáo kiểm điểm, giải trình gửi về Sở NN-PTNT Bình Định chậm nhất đến hết ngày 10-1.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã đăng nhiều bài viết phản ánh về việc ông Huỳnh Ngọc Bảo - Chi cục phó phụ trách Chi cục Kiểm lâm và ông Nguyễn Công Bình - Chi cục phó phụ trách Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định bị tố cáo nhiều vụ việc, trong đó có quan hệ bất chính với nữ nhân viên dưới quyền.

Tỉnh ủy Bình Định chỉ đạo nóng vụ 2 “sếp” đầu ngành bị tố quan hệ bất chính - Ảnh 2.

Chi cục Thủy sản Bình Định, nơi ông Nguyễn Công Bình đang công tác

Sau đó, Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã giao Ủy ban Kiểm tra thành lập tổ công tác để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Công Bình về hành vi quan hệ bất chính. Hiện vụ việc này vẫn chưa có kết luận chính thức.

Riêng vụ việc ông Huỳnh Ngọc Bảo do Ủy ban Kiểm tra của Đảng ủy cơ quan Sở NN-PTNT Bình Định xác minh, xử lý.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Độc đáo tục làm giấy bản đón năm mới của người Mông
23 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bao đời nay, làm giấy bản vào dịp Tết đến Xuân về được cho là phong tục tâm linh không thể thiếu trong đời sống văn hóa của đồng bào Mông ở các bản làng vùng cao của Thanh Hóa
Buôn Ma Thuột: Thành phố ngàn xanh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trung bình mỗi người dân TP Buôn Ma Thuột được thụ hưởng hơn 17 m2 cây xanh, đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp những rừng cây xanh mướt giữa lòng thành phố.
Thủ tướng bổ nhiệm tân Chính ủy Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Thiếu tướng Nguyễn Minh Thắng, Phó Chính ủy Học viện Kỹ thuật mật mã, đã được Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm giữ chức Chính ủy Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng, Bộ Quốc phòng
Kế hoạch lớn của TP Thủ Đức trong năm 2023
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM, Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Hữu Hiệp đã chia sẻ với Báo Người Lao Động về cơ hội và thách thức trong phát triển TP Thủ Đức - cực tăng trưởng mới của TP HCM.
Hải Phòng khởi công tuyến đường hơn 1.000 tỉ đồng

Hải Phòng khởi công tuyến đường hơn 1.000 tỉ đồng

(NLĐO) - Chiều 27-1 (mùng 6 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023), UBND TP Hải Phòng khởi công Dự án đầu tư xây dựng đường Đỗ Mười kéo dài đến đường trục VSIP và phát triển Đô thị vùng phụ cận với tổng...