28/06/2022 08:39

Tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích ở sông Dinh

(NLĐO) – Các lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân đã trắng đêm tìm kiếm và lần lượt đưa từng thi thể 3 học sinh mất tích trên sông Dinh, tỉnh Quảng Bình lên bờ.

Sáng 28-6, ông Phan Văn Trưng - Chủ tịch UBND thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - xác nhận rạng sáng nay, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích trên sông Dinh.

Tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích ở sông Dinh - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng và người dân xuyên đêm tìm hiếm 3 học sinh đuối nước

Các nạn nhân, gồm: L.P.N.C (SN 2008), T.Đ.T (SN 2008) và P.H.N (SN 2008), cùng ngụ thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 27-6, 3 học sinh nói trên rủ nhau đi tắm ở sông Dinh, đoạn gần cầu Ngầm Cờ Đỏ, thuộc thị trấn Nông trường Việt Trung.

Đến 17 giờ cùng ngày, một học sinh khác đi qua cầu Ngầm Cờ Đỏ nhìn thấy áo quần, điện thoại và xe đạp dưới chân cầu, nhận ra của bạn mình nên xuống tìm nhưng không thấy. Sau đó, em này đã về báo với gia đình của các bạn.

Tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích ở sông Dinh - Ảnh 2.

Hàng trăm người dân trắng đêm theo dõi việc tìm kiếm

Tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích ở sông Dinh - Ảnh 3.

Đến 1 giờ sáng nay, thi thể 3 học sinh đuối nước đã được tìm thấy

Ngay khi nhận được tin báo, gia đình và chính quyền địa phương đã phối hợp với các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình khẩn trương triển khai các phương án tìm kiếm 3 học sinh mất tích.

Đến 23 giờ 22 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em T.Đ.T. bị trôi dạt cách cầu Ngầm Cờ Đỏ khoảng 100m. Sau đó 30 phút, thi thể em L.P.N.C được tìm thấy cách đó không xa. Đến 1 giờ ngày 28-6, thi thể em P.H.N - nạn nhân cuối cùng - cũng được tìm thấy.

Các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và gia đình đang phối hợp tiến hành các thủ tục mai táng cho 3 nạn nhân.

HOÀNG PHÚC

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM tạo nguồn, "giữ chân" công chức
24 phút trước 548 1k
Ngoài giải pháp tăng thu nhập, xây dựng đội ngũ, TP HCM còn khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng
Đưa TP HCM trở thành trung tâm dữ liệu lớn của khu vực
4 giờ trước 548 1k
Chiều 15-8, tại TP HCM, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thực hiện nghi thức khai trương Trung tâm Dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận.
TP HCM: Nước ngập dâng cao, nhiều người mắc kẹt ngoài đường
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Mưa lớn kéo dài nhiều giờ vào chiều 15-8 gây kẹt xe, ngập nước khắp nơi ở TP HCM. Nhiều người rất vất vả mới về được đến nhà.
Đức cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam
15/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Bộ Ngoại giao Đức có công hàm thông báo về việc sẽ cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam đã được bổ sung thông tin nơi sinh tại phần bị chú.
Vác loa kéo, đồ ăn uống ngồi chặn trước barrier trạm thu phí BOT

Vác loa kéo, đồ ăn uống ngồi chặn trước barrier trạm thu phí BOT

(NLĐO)- Trong khi hàng trăm phương tiện ùn tắc trong nhiều giờ, một số người đã mang xe máy, loa kéo, đồ ăn uống... chặn trước barrier của trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 39B (huyện Kiến Xương,...