11/03/2018 10:57

Tìm thấy thi thể 3 học sinh đuối nước trên sông Ba

(NLĐO) - Mọi hy vọng về sự đi lạc hay trốn đi chơi rồi sẽ trở về đối với 3 học sinh này đã bị tiêu tan khi lực lượng chức năng tìm thấy thi thể các em bị đuối nước

Sáng 11-3, UBND huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai cho biết đã tìm thấy thi thể của 3 em học sinh bị đuối nước khi đi tắm trên sông Ba.

Thi thể của các em được phát hiện vào sáng cùng ngày, trong đó thi thể của em Đào Hoàng Thanh Tính, được tìm thấy cách vị trí mất tích gần 3km. Vị trí tìm thấy 2 học sinh còn lại là Trần Minh Lợi và Đào Minh Lâm gần nơi các em tắm.

Tìm thấy thi thể 3 học sinh đuối nước trên sông Ba - Ảnh 1.

Xe Y tế chở thi thể nạn nhân không may gặp nạn

Tối 10-3, lực lượng Phòng cảnh sát PCCC-CNCH, Công an tỉnh Gia Lai cùng các đơn vị liên quan đã dùng lưới dăng ngang dòng sông Ba, bên cạnh đó thủy điện Đắk Srông 3B xả nước để "đón lõng" với hi vọng nếu không may các em bị đuối nước, thi thể mắc kẹt trong các hốc đá thì dòng nước có thể cuốn xuống lưới và mắc lại vào lưới.

Tìm thấy thi thể 3 học sinh đuối nước trên sông Ba - Ảnh 2.

Các học sinh (khoanh tròn) bị đuối nước

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 9-3, ba học sinh trên (cùng lớp 9A, trường THCS Lê Quý Đôn, ở xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) rủ một số bạn cùng lớp ra thác Cô Tiên (thuộc sông Ba, xã Ia Rsươm) tắm. Do bận giờ học thêm nên các bạn về trước, chỉ có 3 em Tính, Lâm và Lợi ở lại tắm. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, không thấy ba em trên đến lớp, các học sinh cùng lớp quay lại tìm thì phát hiện quần áo, sách vở trên bờ.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Món quà đặc biệt trong ngày hội lớn của tuổi trẻ Long An
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) - 5000 lá cờ Tổ quốc từ hợp phần Đường cờ Tổ quốc đã được Đoàn Thanh niên Báo Người Lao Động tặng Tỉnh đoàn Long An.
TP HCM xin ý kiến Trung ương việc thành lập Sở An toàn thực phẩm
30 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Với những kết quả sau 6 năm thí điểm thành lập Ban Quản lý an toàn thực phẩm, TP HCM đã đề xuất Thủ tướng cho phép chính thức hóa mô hình thí điểm này.
Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy
57 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Tại 12 vị trí này, ở Cần Giờ sẽ khai thác nhà hàng nổi, phục vụ ẩm thực trên sông, các hoạt động vui chơi giải trí dưới nước, tàu lưu trú trên sông.
Lũ quét kinh hoàng cuốn trôi nhiều nhà dân: Không để người dân thiếu đói
58 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, khi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ quét gây ra tại địa bàn huyện Kỳ Sơn và thăm hỏi, động viên người dân bị thiệt hại
UBND TP HCM chỉ đạo khẩn vụ nhân viên thu phí ô tô bị đánh gãy mũi

UBND TP HCM chỉ đạo khẩn vụ nhân viên thu phí ô tô bị đánh gãy mũi

(NLĐO)- UBND TP HCM vừa có văn bản khẩn yêu cầu xử lý hành vi cố ý gây thương tích, cản trở người thi hành nhiệm vụ trong công tác thu phí sử dụng tạm thời một phần lòng đường để đỗ xe, xảy ra...