20/07/2018 21:16

Tìm thấy bé gái người Lào đi lạc 2km trong lúc tắm biển Đà Nẵng

(NLĐO)-Sau khi nhận được thông báo, lực lượng cứu hộ đã kịp thời phát hiện bé gái đi lạc 2km và giao lại cho gia đình người Lào.

Chiều tối 20-7, Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết lực lượng cứu hộ vừa phát hiện kịp thời một bé gái người Lào đi lạc trong lúc tắm biển cùng gia đình tại khu vực biển Nguyễn Tất Thành.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, trong lúc vui chơi và tắm biển cùng gia đình tại khu vực biển Nguyễn Tất Thành, gần cửa sông Phú Lộc (phường Thanh khê Tây, quận Thanh Khê), bé gái 9 tuổi bất ngờ rời khỏi chỗ tắm của gia đình rồi đi lạc.

Tìm thấy bé gái người Lào đi lạc 2km trong lúc tắm biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khu vực bờ biển Nguyễn Tất Thành (phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) - nơi bé gái người Lào đi lạc 2 km về phía bắc

Sau đó, bé gái này đi bộ dọc bờ biển và lạc đến tận khu vực biển Nguyễn Tất Thành, gần ngã ba đường Nguyễn Tất Thành – Trần Đình Trí (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) khoảng 2km về phía bắc.

Do thấy bé gái không còn ở chỗ tắm nên gia đình đã chia nhau đi tìm nhưng không được nên liền báo cho lực lượng cứu hộ và Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng để phát thông báo tìm bé gái bị đi lạc.

Đến khoảng 18 giờ 40 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ tại khu vực biển Nguyễn Tất Thành đã phát hiện được bé gái 9 tuổi người Lào (mặc áo đỏ quần hồng) như gia đình thông tin đang đi lạc và khóc nức nở tại khu vực gần đường Nguyễn Tất Thành – Trần Đình Trí.

Lực lượng cứu hộ sau đó đã chỉ dẫn bé gái trên về nhà điều hành và gọi gia đình bé gái đến nhận lại.

Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng khuyến cáo người dân và du khách nên trông chừng trẻ nhỏ đi cùng trong lúc vui chơi và tắm tại các bãi biển, nhằm tránh trường hợp xấu, bất ngờ có thể xảy đến.


V. Quyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Cấp bách giảm tải cho nội đô
6 phút trước 548 1k
Khu vực nội đô Hà Nội đang quá tải nghiêm trọng, đòi hỏi các giải pháp đã đề ra phải được cấp bách thực hiện
ĐỂ PHÚ QUỐC TRỞ THÀNH ĐẢO NGỌC (*): Cần cuộc "đại phẫu"
1 giờ trước 548 1k
Để Phú Quốc - Thành phố đảo đầu tiên của cả nước - xứng đáng là thiên đường du lịch, trung tâm kinh tế tài chính mới ở châu Á thì cần giải quyết dứt khoát các bất cập
NÓNG: Bộ Y tế bỏ quy định gây khó trong đấu thầu mua sắm thiết bị y tế
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong thông tư mới nhất, Bộ Y tế đã bỏ quy định "giá kế hoạch của trang thiết bị y tế không được cao hơn giá trúng thầu của trang thiết bị y tế đó đã trúng thầu trong vòng 12 tháng trở lại" khi mua sắm thiết bị y tế
Cận cảnh diễn tập xử lý dầu tràn, cháy lớn, nhiều người bị thương tại sân bay Nội Bài
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong tình huống diễn tập, khoảng 200 lít dầu tràn từ máy bay xuống sân đỗ, trong quá trình ứng phó sự cố, do gặp ma sát nên đã phát lửa gây cháy