08/10/2021 13:49

Tìm kiếm đôi nam nữ mất tích khi ra hồ thủy điện ăn uống, câu cá

(NLĐO) – Nhóm bạn chèo thuyền ra lòng hồ thủy điện ăn uống, câu cá rồi không may thuyền bị lật khiến đôi nam nữ ngã xuống nước mất tích.

Chiều 8-10, lực lượng chức năng huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum vẫn đang tổ chức tìm kiếm đôi nam nữ bị lật thuyền mất tích tại lòng hồ thủy điện Plei Krông (thôn 3, xã Hà Mòn, huyện Đắk Hà).

Theo ông Nguyễn Thái Lâm, Chủ tịch UBND xã Hà Mòn, vào trưa 7-10, một nhóm thanh niên gồm 7 người đã tổ chức chèo thuyền ra khu vực lòng hồ thủy điện Plei Krông câu cá, ăn uống. Đến chiều cùng ngày, 4 người trong nhóm trên đã ra về trước, 3 người còn lại tiếp tục câu cá, chèo thuyền.

Tìm kiếm đôi nam nữ mất tích khi ra hồ thủy điện ăn uống, câu cá - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang được huy động để tìm kiếm các nạn nhân - Ảnh Phạm Hà

Khi thuyền cách bờ khoảng 30 mét thì không may bị lật, 1 người trong nhóm may mắn bơi được vào bờ, 2 người là anh N.V.K (SN 1994, trú TP Kon Tum) và chị Đ.T.K.O (SN 1992, trú thị trấn Đăk Hà, huyện Đắk Hà) bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Đắk Hà đã tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, do trời mưa lớn, trời tối nên tới 22 giờ cùng ngày, việc tìm kiếm phải tạm dừng và tiếp tục lại vào sáng nay.

Những ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 7 nên trên địa bàn huyện Đắk Hà liên tục có mưa lớn khiến nước trên lòng hồ thủy điện Plei Krông dâng cao gây khó khăn trong việc tìm kiếm các nạn nhân.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bị cắt vốn, dự án 440 tỉ đồng ở Quảng Trị dở dang: Báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 31-3
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Minh Khái sau khi Báo Người Lao Động phản ánh về việc dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 9 lâm cảnh dang dở vì bị cắt vốn.
Cả nước tiết kiệm hơn nửa tỉ đồng sau 1 giờ tắt đèn Giờ Trái đất
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau 1 giờ tắt đèn tại sự kiện Giờ Trái đất, cả nước đã tiết kiệm được sản lượng điện là 298.000 kWh, tương đương số tiền khoảng 555,6 triệu đồng.
Tổng Thanh tra Chính phủ nói về chống "lợi ích nhóm", "tham nhũng chính sách", "sân sau"
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thanh tra Chính phủ cho rằng cần nâng cao trách nhiệm người đứng đầu của các cơ quan, tổ chức có trách nhiệm trong quy trình xây dựng pháp luật
NGHE TIẾNG NGÀN XƯA VỌNG VỀ (*): Dấu tích người tiền sử ở Tây Nguyên
4 giờ trước 548 1k
Lần đầu tiên giới khảo cổ học Việt Nam và Đông Nam Á biết đến một loại hình di tích khảo cổ hang động núi lửa, giúp nhận thức mới về sự thích ứng của cư dân thời tiền sử với môi trường hoạt động núi lửa trên đất Tây Nguyên
Hợp tác để cùng nhau phát triển

Hợp tác để cùng nhau phát triển

Đó là quan điểm của đại diện các địa phương khi bàn về chương trình hợp tác giữa TP HCM với một số địa phương phía Bắc và Bắc Trung Bộ