21/08/2020 09:56

Tiếp sức chiến sĩ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới

(NLĐO) - Lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Tây Nam như được tiếp thêm sức mạnh khi nhận được những phần quà và bằng khen.

Sáng 21-8, tin từ Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết lãnh đạo công an tỉnh này vừa đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia phòng ngừa dịch Covid-19 ở các địa phương giáp ranh với Campuchia.

Tiếp sức chiến sĩ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới - Ảnh 1.

Đại tá Lưu Thành Tín tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: H.M

Theo đó, đoàn công tác do đại tá Lưu Thành Tín, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, dẫn đầu đã đến thăm và trao nhiều phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho chiến sĩ ở tất cả các chốt phòng, chống dịch trên toàn tuyến biên giới thuộc TP Hà Tiên và huyện Giang Thành.

Tiếp sức chiến sĩ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới - Ảnh 2.

Tất cả các chốt phòng, chống dịch Covid-19 đều được đoàn công tác tặng quà để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ. Ảnh: H.M

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang ghi nhận, biểu dương những thành tích và sự đóng góp của các lực lượng đang ngày đêm trực chiến làm nhiệm vụ "kép" là vừa chống buôn lậu và phòng ngừa dịch bệnh ở khu vực biên giới. Với phương châm "chống dịch như chống giặc" nên các lực lượng công an và biên phòng đã phối hợp, không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tiếp sức chiến sĩ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới - Ảnh 3.

Nhiều chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống buôn lậu và dịch Covid-19 đã được tặng bằng khen. Ảnh: H.M

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang tặng bằng khen và thưởng đột xuất cho 25 cá nhân là cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an TP Hà Tiên, Biên phòng và Cảnh sát cơ động vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác phòng, chống buôn lậu và dịch bệnh, nhất là dịch covid-19 trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia.

T.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng Phạm Minh Chính ủng hộ tăng tỉ lệ điều tiết ngân sách để lại cho TP HCM
5 phút trước 548 1k
(NLĐO) – TP HCM kiến nghị Trung ương chấp thuận chủ trương điều chỉnh tỉ lệ điều tiết ngân sách cho TP giai đoạn 2022-2025 là 23%, thay vì 18% như giai đoạn hiện nay, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định ủng hộ tối đa.
Bí thư Đinh Tiến Dũng: Xử lý nghiêm Giám đốc Hacinco mắc Covid-19 "trốn khai báo y tế"
29 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết đã yêu cầu kiểm điểm, xử lý nghiêm đối với ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), người "trốn" khai báo y tế sau đó được phát hiện mắc Covid-19.
Phòng khám Thu Cúc bị đình chỉ sau khi "từ chối tiếp nhận bệnh nhân có yếu tố dịch tễ"
32 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sở Y tế Hà Nội đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc để làm rõ việc phòng khám này từ chối tiếp nhận bệnh nhân có yếu tố dịch tễ.
Giám đốc mắc Covid-19 khai báo y tế không trung thực
45 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội) cho biết vợ chồng Giám đốc Hacinco mắc Covid-19 có khai báo y tế khi vào bệnh viện này nhưng thông tin trên tờ khai y tế không trung thực.
Giám đốc Hacinco mắc Covid-19 "trốn khai báo y tế" bị đình chỉ chức vụ

Giám đốc Hacinco mắc Covid-19 "trốn khai báo y tế" bị đình chỉ chức vụ

(NLĐO)- Ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), người "trốn" khai báo y tế sau đó được phát hiện mắc Covid-19, đã bị tạm đình chỉ chức vụ.