23/02/2018 10:34

Thông tin mới nhất vụ ni cô đi tắm biển bị đuối nước

(NLĐO) – Thi thể của ni cô tắm biển tại Long Hải bị đuối nước đã được người dân phát hiện nổi tại khu vực biển xã Phước Tỉnh.

Sáng 23-2, thi thể của ni cô bị mất tích khi tắm biển ở TT Long Hải (huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) được người dân xã Phước Tỉnh phát hiện khi đang trôi nổi tại bãi biển và đưa vào bờ.

Cơ quan chức năng huyện Long Điền đã đưa thi thể của ni cô về nhà xác Bệnh viện Bà Rịa để gia đình, nhà chùa tổ chức mai táng.

Như đã thông tin, khoảng 6 giờ sáng 22-2, nhóm ni cô thuộc một thiền viện ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đến khu vực biển Mộ Cô (TT Long Hải) để tắm, có 5 người bị lọt vào ao xoáy và đuối nước.

Thông tin mới nhất vụ ni cô đi tắm biển bị đuối nước - Ảnh 1.

Thi thể một ni cô đã được tìm thấy trưa qua (22-2)

Lực lượng cứu hộ bãi biển và người dân đã nhanh chóng xuống cứu và đưa được 3 người lên bờ, riêng 2 người còn lại mất tích.

Ông Phạm Trần Ninh, Chủ tịch UBND TT Long Hải, huyện Long Điền, cho biết 3 nạn nhân được cứu đã nhanh chóng được chuyển đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, lực lượng cứu nạn cứu hộ địa phương tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại. 1 trong 3 ni cô đưa vào viện cấp cứu cũng đã tử vong.

Đến khoảng 12 giờ 30 phút, thi thể một nạn nhân mất tích đã được tìm thấy. Thi thể còn lại được tìm thấy sáng nay.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ điều hành thảo luận tại Hội nghị Trung ương 6
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong ngày làm việc thứ 4 của Hội nghị Trung ương 6, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thay mặt Bộ Chính trị điều hành thảo luận
Kiến nghị mới nhất liên quan sự cố cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
15 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Nhằm sớm hoàn thành việc điều tra, giám định nguyên nhân sự cố đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh để sửa chữa, Sở GTVT TP HCM kiến nghị UBND TP cho phép thuê đơn vị kiểm định độc lập.
Bộ Ngoại giao lên tiếng về việc một số cán bộ bị bắt
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết quan điểm nhất quán của Bộ Ngoại giao là tất cả các hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý theo quy định của pháp luật, không bao che, không có vùng cấm
TP Thủ Dầu Một vừa lập một... kỷ lục
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- UBND TP Thủ Dầu Một dẫn đầu với 96,69 điểm và đây là năm thứ 7 liên tiếp đơn vị này giữ vị trí số 1.
Đề xuất cho thuê, thuê mua nhà ở xã hội để phục vụ tái định cư

Đề xuất cho thuê, thuê mua nhà ở xã hội để phục vụ tái định cư

(NLĐO) - Luật sư Trương Thị Hòa cho rằng việc đảm bảo các quy định về tái định cư đối với người dân bị thu hồi đất còn khó khăn, vì vậy cần bổ sung phương thức cho thuê, thuê mua nhà ở xã hội...