21/06/2022 14:35

Thông báo “lạ” về phòng chống Covid-19 tại một huyện ở Sóc Trăng

(NLĐO) – Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết sẽ khẩn trương cho rà soát để có biện pháp chấn chỉnh nếu thông báo về việc phòng chống Covid-19 không phù hợp với tình hình thực tế.

Ngày 21-6, mạng xã hội xôn xao việc UBND huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng ra thông báo về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc-xin mũi 4 ngừa Covid-19.

Thông báo “lạ” về phòng chống Covid-19 tại một huyện ở Sóc Trăng - Ảnh 1.

Thông báo của UBND huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng

Theo đó, tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đã xuất hiện chủng mới nguy hiểm và khả năng bùng phát dịch trở lại là rất lớn… Do đó, UBND huyện Mỹ Xuyên đề nghị tất cả công dân trên địa bàn thuộc diện được tiêm ngừa mũi 4 nhanh chóng đến các địa điểm tiêm trên địa bàn các xã, thị trấn để được tiêm ngừa bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trường hợp người dân không chấp hành việc tiêm vắc-xin mũi 4 thì đề nghị UBND các xã, thị trấn không cho phép đi ra khỏi nơi cư trú; không được tham gia các hoạt động công cộng; không giải quyết các thủ tục hành chính, bắt buộc người dân tiêm mũi 4 mới giải quyết thủ tục hành chính.

Chiều 21-6, trao đổi qua điện thoại với Báo Người Lao Động, ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, cho biết sẽ khẩn trương cho rà soát lại việc này để có biện pháp chấn chỉnh nếu thông báo không phù hợp với tình hình thực tế.

VÂN DU

Tin liên quan

Viết bình luận

Chợ Ba Đồn bất ngờ bốc cháy trong đêm
23 phút trước 548
(NLĐO) - Vụ cháy chợ Ba Đồn (Quảng Bình) xuất phát từ một kiốt bán chăn gối rồi lan sang các kiốt bên cạnh khiến nhiều gian hàng bị cháy, gây thiệt hại khá lớn.
Tìm thấy thi thể người đàn ông ở Thanh Hóa bị lũ cuốn mất tích
30 phút trước 548
(NLĐO)- Người đàn ông bị lũ cuốn mất tích khi đi đánh cá trong Vườn Quốc gia Bến En ở xã Bình Lương (Thanh Hóa) đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách nơi gặp nạn 1,5 km về phía hạ lưu
Vợ yêu nhắn tin cho chồng "chuẩn bị 10 tỉ đồng chuộc vợ con, báo công an sẽ giết cả hai"
32 phút trước 548
(NLĐO)- Muốn thử thách tình cảm và phản ứng của chồng, người vợ đã dùng tài khoản mạng xã hội của mình để nhắn tin cho chồng "chuẩn bị 10 tỉ đồng chuộc vợ con, nếu báo công an sẽ giết cả hai"
Khỉ hoang tấn công nhiều người tại Vĩnh Long
57 phút trước 548
(NLĐO) - Tại Vĩnh Long, một con khỉ to, lông xám, cân nặng khoảng 10kg đã tấn công 7 người dân địa phương gây thương tích.