13/06/2022 18:08

Thiếu nữ 16 tuổi "mất tích" khi vào TP HCM xin việc bảo rằng đang ở Campuchia!

(NLĐO) - Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên cho biết thiếu nữ 16 tuổi này đã liên hệ với người nhà qua Facebook của chị ruột, bảo rằng đang ở Campuchia và đề nghị gia đình thu hồi các tin báo em mất tích!

Chiều nay 13-6, Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên đã báo cáo vụ việc em Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, ngụ thôn Trung Trinh, xã Xuân Bình) bị "mất tích" khi vào TP HCM xin việc. Theo công an xã, thiếu nữ "mất tích" đã liên hệ với người nhà qua Facebook chị ruột là Nguyễn Thị Vân (SN 1985,  trú tại thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình).

Ngọc cho biết đang ở Campuchia và có công việc ổn định nhưng em không nói rõ công việc gì. Đồng thời, Ngọc yêu cầu gia đình tìm cách gỡ bỏ các tin bài đã đăng trên các kênh thông tin truyền thông về việc tìm kiếm mình!

Thiếu nữ 16 tuổi mất tích khi vào TP HCM xin việc bảo rằng đang ở Campuchia! - Ảnh 1.

Thông tin tìm thiếu nữ 16 tuổi của gia đình ông Hương

Trước đó, ngày 10-6, ông Nguyễn Văn Hương (ngụ thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình) đến công an xã trình báo việc ngày 5-6, con gái út của ông là em Nguyễn Thị Thu Ngọc đón xe vào TP HCM xin việc làm do quen biết với một người bạn qua Zalo. Người này hứa giúp giới thiệu làm việc, khi Ngọc vào và sẽ đón ở TP HCM.

Sáng 6-6, Ngọc gọi điện qua Zalo về cho gia đình, báo đã đến TP HCM và được bạn đón. Nhưng đến chiều cùng ngày, gia đình không liên lạc được với em. Sợ có chuyện chẳng lành xảy ra với con gái mình nên ông Hương nhờ công an giúp đỡ. Sau đó, ông Hương đã vào TP HCM trình báo Công an quận Bình Thạnh nhờ giúp đỡ.

Đến ngày 13-6, ông Hương cho biết khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Ngọc đã gọi video phone cho chị gái là Nguyễn Thị Vân. "Ngọc nói đang làm ở 1 công ty gì đó mập mờ lắm, giống như có người đang khống chế cháu. Vân đã buộc Ngọc phải tháo khẩu trang ra để nhìn rõ mặt thì đúng là Ngọc rồi. Vân còn buộc Ngọc phải đi ra ngoài để ghi lại hình thì Ngọc cũng làm theo. Nhưng mà đêm tối, tôi không biết đó là đâu. Ngọc nói đang làm nên không về được" - ông Hương cho hay.

Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Người trẻ không ngại nhảy việc
2 giờ trước 548 1k
Lớn lên trong thời đại công nghệ, chưa quá áp lực về tài chính, thích trải nghiệm, nhiều gen Z không ngại nhảy việc, tìm hướng phát triển mới
Bão Noru khả năng giật cấp 16 khi tiến vào gần bờ biển Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi
24/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Bão Noru di chuyển với tốc độ rất nhanh, sẽ liên tiếp tăng cấp khi vào biển Đông và có thể mạnh cấp 13, giật cấp 16 khi tiến vào gần bờ biển Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi
Phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Dạy xong tiết 1 vào buổi sáng cách đây 4 ngày, cô giáo P. đi ra ngoài bằng xe máy, sau đó mất tích.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 30 năm tái lập Văn phòng Chủ tịch nước
24/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Văn phòng Chủ tịch nước ngày 24-9 đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập (25-9-1992 - 25-9-2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Phê duyệt 2 dự án điện gió, tổng vốn đầu tư hơn 4.400 tỉ đồng

Phê duyệt 2 dự án điện gió, tổng vốn đầu tư hơn 4.400 tỉ đồng

(NLĐO) - UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các nhà đầu tư hoàn thành đầy đủ thủ tục về đất đai, xây dựng, môi trường và các thủ tục khác có liên quan theo đúng quy định hiện hành trước khi triển khai...