08/08/2022 08:08

Thiếu niên 15 tuổi rơi từ tầng 26 xuống đất tử vong

(NLĐO)- Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân một thiếu niên 15 tuổi rơi từ tầng 26 của một khách sạn xuống đất tử vong tại chỗ.

Ngày 8-8, thông tin từ UBND phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thiếu niên 15 tuổi rơi từ tầng 26 của một khách sạn xuống đất tử vong.

Cháu bé 15 tuổi rơi từ tầng 26 xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Khu vực thiếu niên 15 tuổi rơi xuống đất tử vong - Ảnh: Facebook

Trước đó, vào khoảng gần 17 giờ ngày 7-8, người dân bất ngờ phát hiện một người rơi từ tầng 26 của khách sạn M.T. xuống đất tử vong. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là nam giới, SN 2007, trú tại xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt phong toả hiện trường. Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6
15 phút trước 548 1k
Sáng 5-12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Chuyện lạ: Người dân tháo chạy khỏi làng vì liên tục bị… sét đánh
46 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Trung bình mỗi năm, làng Long Vót bị sét đánh trúng 15 lần khiến nhiều người phải dọn nhà cửa vào bìa rừng sinh sống.
Một buổi sáng, 2 thi thể trôi dạt vào biển Quảng Nam
47 phút trước 548 1k
(NLĐO) – 2 thi thể nam giới cùng trôi dạt vào bờ biển trong một buổi sáng, vị trí phát hiện cách nhau khoảng 10 km.
Thanh niên ngáo đá đâm chết cụ ông ở Quảng Nam
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sáng 5-12, người dân ở tỉnh Quảng Nam cũng phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy trôi dạt vào bờ biển.
NÓI THẲNG: Sốc với bí mật “chuyến bay giải cứu” được phơi bày

NÓI THẲNG: Sốc với bí mật “chuyến bay giải cứu” được phơi bày

(NLĐO) - Những mảng tối của vụ án trục lợi trên các chuyến bay giải cứu công dân trong đại dịch COVID-19 ngày càng lộ rõ. Vô cùng nhức nhối!