07/09/2021 08:05

Thêm 9 ca Covid-19 tại Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam

(NLĐO) – Qua truy vết, ngành y tế tỉnh Quảng Nam ghi nhận thêm 9 người mắc Covid-19 tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Nam.

Sáng 7-9, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết qua truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, ngành y tế phát hiện thêm 9 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam (đóng tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). 

Tất cả các bệnh nhân mới phát hiện đều ở trong khu đã được cách ly y tế từ trước. Như vậy, tại Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam đã có 11 người mắc Covid-19.

Thêm 9 ca Covid-19 tại Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam - Ảnh 1.

Quảng Nam bất ngờ phát hiện 2 ca bệnh cộng đồng sau gần nửa tháng

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 6-9, tỉnh Quảng Nam phát hiện 2 bệnh nhân đang điều trị bệnh tâm thần tại Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây.

Theo thống kê, từ ngày 18-7 đến tối 6-9, tại Quảng Nam ghi nhận 519 ca bệnh. Trong đó, 12 ca bệnh cộng đồng, 309 ca lây nhiễm thứ phát, 159 ca xâm nhập từ các tỉnh và 39 ca nhập cảnh.

Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Sâm Ngọc Linh dỏm hết đất sống
1 giờ trước 548 1k
Trong bối cảnh sâm Ngọc Linh giả tràn lan, điều nhiều người quan tâm là làm sao mua được hàng chuẩn với giá cả hợp lý. Hội chợ sâm Ngọc Linh đang diễn ra là một đáp án...
Bảo đảm an toàn khi đón khách Trung Quốc
1 giờ trước 548 1k
Khách Trung Quốc đến với Việt Nam đem nhiều hy vọng khởi sắc cho ngành du lịch nhưng việc bảo đảm an toàn phòng dịch vẫn phải đặt lên hàng đầu
Khai mạc lễ hội hiến máu quy mô lớn vào dịp đầu xuân
2 giờ trước 548 1k
Lễ hội Xuân Hồng lần thứ 16 được Viện Huyết học - Truyền máu trung ương khai mạc chiều 6-2 với chủ đề "Hiến máu đầu xuân - Nhân lên hạnh phúc". Năm nay, chương trình dự kiến tiếp nhận 8.000 đơn vị máu.
ĐBSCL khẩn trương ứng phó hạn, mặn
3 giờ trước 548 1k
Các cơ quan chức năng dự báo trong tháng 2, lưu lượng dòng chảy bình quân về ĐBSCL ở mức thấp nhất trong năm, làm xâm nhập mặn có thể tăng cao trong tháng này.
Thông tin mới vụ 2 người Việt mất tích trong vụ chìm tàu cá ở Hàn Quốc

Thông tin mới vụ 2 người Việt mất tích trong vụ chìm tàu cá ở Hàn Quốc

(NLĐO) - Liên quan vụ 9 người mất tích trong vụ chìm tàu cá ở Hàn Quốc, trong đó có 2 người Việt, đến ngày 6-2, phía Hàn Quốc đã phát hiện được 4 thi thể nạn nhân